• youtube
  • facebook

9X Bắc Ninh bỗng dưng được chú ý nhờ vẻ ngoài đặc biệt

Sống mũi cao, nước da trắng cùng cách trang điểm nhẹ nhàng của cô gái 9X này khiến người đối diện liên tưởng đến thiếu nữ phương Tây.

Người ta thường nói: 'không có cô gái nào xấu, chỉ có cô gái không biết làm đẹp'. Chính vì thế, dù sở hữu chiều cao khiêm tốn và cân năng hơi 'nhỉn' một tí nhưng cô nàng Nguyễn Thị Hằng vẫn là gương mặt được chú ý nhờ cách trang điểm cũng như chọn trang phục phù hợp với vẻ ngoài của mình.

Cô gái 9X đến từu Bắc Ninh luôn bị nhầm là con lai

Cô gái 9X đến từu Bắc Ninh luôn bị nhầm là con lai

Hằng sinh năm 1994, quê ở Bắc Ninh, cô nàng vừa tốt nghiệp trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Cô gái 9X này may mắn sở hữu gương mặt có sống mũi cao tự nhiên, đôi mắt 'biết nói' và đôi môi chúm chím dễ thương. Tất cả những nét hài hòa đó khiến người đối diện nhầm lẫn Hằng là con lai.

Trước sự yêu mến và khen ngợi của nhiều người, Hằng cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Nhờ gương mặt baby mà Hằng khiến nhiều bạn phải đoán sai tuổi thật. Đến thời điểm hiện tại, cô gái 9X cảm thấy khá may mắn khi chưa nhận được lời nói khiếm nhã hay tin nhắn bỡn cợt nào.

Những khoảnh khắc đáng yêu của 9X Bắc Ninh

Hằng cho biết, gia đình cô không có ai là người nước ngoài, vậy nên, việc bị nhầm lẫn là con lai khiến cô bạn khá bất ngờ. Hằng giải thích rằng bản thân may mắn khi sở hữu sống mũi cao tự nhiên, chính điểm nhấn này đã giúp 9X tự tin hơn trong giao tiếp.

Cao 1m54, nặng 50kg, Hằng biết được nhược điểm của mình là cân nặng nên luôn cố gắng chọn trang phục giấu đi những nhược điểm này. Hằng chuộng cách trang điểm nhẹ nhàng, làm tôn các nét trên gương mặt. Cô bạn này thích kinh doanh và chụp ảnh nên thời gian tới sẽ dành nhiều thời gian để theo đuổi các mục tiêu này.

Biết được nhược điểm ngoại hình, Hằng luôn chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh

Biết được nhược điểm ngoại hình, Hằng luôn chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh

Ảnh, clip: NVCC

create

Đan Phương / Baodatviet.vn