• youtube
  • facebook

Chiếc cửa hở khe lắp cửa buồng tân hôn vợ chồng trẻ khiến ai nhìn cũng toát mồ hôi: Thế này thì còn làm ăn gì nữa?

Đúng thật là chiếc cửa ngang trái, giải pháp bây giờ là thế nào để cho thật tiện nghi bây giờ nhỉ?

Các cặp vợ chồng bao giờ cũng cần phải có không gian riêng tư vì giữa họ có bao nhiêu chuyện "tế nhị" cần phải làm trong bí mật. Vì lẽ đó cho nên đôi nào cũng sẽ cố gắng có được căn phòng riêng hoặc hơn nữa là tách hẳn ra ở riêng chứ không chung đụng với gia đình.

Liên quan đến chủ đề này, một tài khoản Facebook tên là K.D mới đây đã khiến tất cả các hội anh em và chị em phải vào lo lắng cho chuyện vợ chồng D. Số là D đăng tải một tấm ảnh chụp chiếc cửa mới được lắp vào khoảng tường mới xây nhưng thay vì vừa khít và cách âm thì cửa lại bị hở hoác một khoảng không hề nhỏ, cỡ 10 cm. Anh chàng bần thần suy nghĩ: "Như thế này thì còn làm ăn gì nữa" khiến cộng đồng đồng mạng thật chẳng thể thôi cười ý nhị.

Chiếc cửa trái ngang thế này thì cặp vợ chồng trẻ biết phải làm sao bây giờ?

Chiếc cửa trái ngang thế này thì cặp vợ chồng trẻ biết phải làm sao bây giờ?

Tình cảnh quả thật trớ trêu quá bởi vì cửa như thế thì sao mà kín. Ngay lập tức, cư dân mạng đã phán đoán ngay ra lỗi thuộc về ai. Thứ nhất, có thể do thợ xây đã đặt nhầm thước dẫn đến việc để cửa rộng hơn so với quy đinh; hoặc thứ hai có thể do thợ đóng cửa cũng nhầm thước và đo thiếu cho khổ chủ. Vậy đấy, chỉ có 1 trong 2 nguyên nhân này thôi cho nên nếu muốn bắt đền thì cứ đến tìm họ là xong. Còn tài khoản Trần Hải Sơn thì soi khá kỹ: "Còn chưa lắp khung bao cửa nên mới bị vậy thôi chứ có gì đâu nhỉ". Tuy nhiên ý kiến của Sơn đã bị bác bỏ vì bản lề đã lắp rồi thì chắc chắn cửa này không phải là loại có khung bao.

Đó là những ý kiến nghiêm túc, còn lại ai cũng biết cộng đồng mạng vốn cực kỳ "lắm chiêu" cho nên cũng đã có một số ý kiến bình luận buồn cười đến rơi rụng. "Có phải tình cảnh sống chung với mẹ chồng không vậy bạn ơi. Biết đâu là mẹ chồng đặt cửa lại cứ đổ thừa cho anh thợ mộc", tài khoản Yến Cua cho hay. Hoặc như bạn Hạnh Trang Đỗ thì hài hước hơn: "Giờ chỉ còn cách xây thêm hàng gạch là xong bạn ạ, may là nhà chưa sơn bả gì. Nhưng nếu bạn muốn chơi trội thì cứ để như thế cũng được nếu có thể chấp nhận che mờ được hình ảnh nhưng âm thanh thì không".

Có vẻ khá kinh nghiệm, bạn Trần Đình Tiến cho cao kiến: "Theo tôi thì rẻ nhất bây giờ là hai vợ chồng ông mua 2 cái bịt mắt với lại khăn bông để khi hành sự thì bịt mắt với cả ngậm khăn vào. Khi ấy sẽ chẳng có thứ âm thanh nào được phát ra, thì cửa có hở thế, hở nữa cũng chẳng ai biết mà nhìn vào đâu".

Lỗi do thợ xây, thợ mộc hay là còn có một bàn tay nào khác nhỉ?

Lỗi do thợ xây, thợ mộc hay là còn có một bàn tay nào khác nhỉ?

Đúng thật là oái oăm thay. Thực ra, chiếc cửa này lại không vừa với tường cho nên cách tốt nhất bây giờ chắc chỉ có xây thêm hàng gạch là xong thôi mà. Câu chuyện này ít ra cờn đỡ éo le hơn tình cảnh của một nàng dâu chia sẻ cách đây ít lâu. 

Hãy nhìn vào hai chiếc giường cạnh nhau kia, đó là giường mẹ chồng đặt ngay cạnh giường tân hôn đấy. Cô ấy vừa sinh em bé và thật thà "khai" rằng, em bé là kết quả của việc hai vợ chồng "vui chơi" bên ngoài mới có. Thật sự, chuyện vợ chồng tế nhị mà nhiều khi lại cho ra những tình huống cười ra nước mắt thế cơ ấy.

Cư dân mạng đã từng thắc mắc không biết cặp đôi đã tạo ra con bằng cách nào với chiếc giường của mẹ chồng đặt ngay bên cạnh như thé này.

Cư dân mạng đã từng thắc mắc không biết cặp đôi đã tạo ra con bằng cách nào với chiếc giường của mẹ chồng đặt ngay bên cạnh như thé này.

create

Wendy / helino.vn