• youtube
  • facebook

Chuyện thật tưởng đùa, con rể quỳ gối xin mẹ vợ: Xin mẹ từ mặt vợ con đi, con sẽ lo cho cô ấy cả đời

Người đàn ông yêu thương và bênh vực vợ cỡ này chắc chắn là bước ra từ trong truyền thuyết rồi các bạn ơi!

Gia đình với những mối quan hệ chồng chéo luôn là đề tài bất tận cho phim ảnh. Ngoài cuộc sống cũng như trên phim, chúng ta luôn phải chuẩn bị tâm lý để ứng phó với những thay đổi có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Mối quan hệ chồng vợ, mẹ con, bố con, anh em trong gia đình... tưởng chừng là những điều thiêng liêng nhất nhưng cũng sẽ mong manh và dễ vỡ nhất. Cuộc sống nếu cân bằng được tất cả mới gọi là hạnh phúc.

Mới đây, dân tình vừa share một trích đoạn trong bộ phim truyền hình đang chiếu trên HTV "Gạo nếp gạo tẻ" thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân mạng.

Chồng quỳ gối xin mẹ vợ hãy từ con gái để giải thoát cho vợ

Chỉ qua một tình huống nhỏ, anh chồng tên Công đã có những hành động, lời nói khiến người xem bị ấn tượng. Không biết Công trong những tập trước là người như thế nào nhưng ở trích đoạn này anh thật sự như một người đàn ông trong truyền thuyết mà cô gái nào cũng muốn được lấy làm chồng.

Công thấy vợ, chị Hương, bị mẹ ruột và em gái ruột hà hiếp nên nổi giận. Trời mưa gió, anh đùng đùng đến nhà bố mẹ vợ rồi yêu cầu nói chuyện với mẹ vợ. Dĩ nhiên là dù giận nhưng anh vẫn giữ đúng chuẩn mực mẹ - con. Công quỳ gối, vừa khóc vừa nói ra những ấm ức để bênh vực vợ khi thấy mẹ đẻ còn không thương con gái nữa là huống hồ ai... người xem cảm thấy mủi lòng và biết ơn người chồng này lắm.

Người chồng đến nhà vợ gây sự...

Người chồng đến nhà vợ gây sự...

Nhưng là để giành công bằng cho vợ.

Nhưng là để giành công bằng cho vợ.

Fan của "Gạo nếp gạo tẻ" tích cực bình luận bên dưới đoạn trích, họ cho rằng đây là phân cảnh kịch tính và hay nhất từ đầu phim đến giờ. Công, dù bị mẹ vợ đánh giá là kẻ vô công rồi nghề, nhưng chỉ qua một hành động này thôi cũng đã được gọi là đàn ông chính hiệu.

Mẹ vợ thật sự sốc khi con rể yêu cầu bà từ mặt con gái.

Mẹ vợ thật sự sốc khi con rể yêu cầu bà từ mặt con gái.

Công lau nước mắt cho vợ khiến người xem cảm động.

Công lau nước mắt cho vợ khiến người xem cảm động.

Câu nói cuối cùng của Công dành cho vợ thật sự cảm động: "Đừng khóc nữa, kể từ hôm nay anh sẽ không để cho bất cứ ai làm em khóc nữa đâu".

Hoàng Thuỷ bình luận: "Nói đùa chứ, à không nói thật là phim này hay thật!! Lão chồng này cũng hay chơi bời, chểnh mảng, game gủng suốt ngày nhưng mà được quả bênh vợ thế này thì mình cũng thích".

"Coi phim này mà bực mình con Hân với bà mẹ ghê á. Coi mà tức trào máu. Lâu rồi mới có phim Việt hay mà cảm động diễn viên đóng xuất sắc như vậy", Ngô Quốc Khải viết.

Thảo Vân: "Nếu cô còn thì con sẽ rủ cô cùng xem phim này, rồi cùng ngồi bình luận, cùng chửi nhân vật trong phim, có bao nhiêu phim hay mà chẳng còn được rủ cô xem cùng nữa...".

"Chờ mãi mới đến cảnh này xem xong thấy ngầu vô cùng luôn, không phải là thanh niên nghèo chứ không hèn nữa mà là một người chồng yêu vợ sẵn sàng đấu tranh vì vợ!!!!! Thích đoạn này dã man", Thu Hà.

create

Cô Hàng Xóm / HELINO