• youtube
  • facebook

Dàn nhóc tỳ siêu đáng yêu khuấy đảo sân khấu Ngôi sao tài năng nhí Kid’s Smile 2019 tại Bắc Ninh

Vừa qua, tại Trường mầm non tư thục Kid’s Smile (Từ Sơn, Bắc Ninh) đã diễn ra chương trình Ngôi sao tài năng nhí Kid’s Smile do Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên của trường tổ chức.

Ngôi sao Tài năng nhí Kid’s Smile là một trong chuỗi các hoạt động ngoại khoá được trường mầm non tư thục Kid’s Smile xây dựng, tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các con, giúp các con được thể hiện tài năng của mình đồng thời giao lưu, học hỏi, vận dụng nhiều kỹ năng mềm được dạy và học tại trường.

NSND Lê Mai, nhà báo Đông Vũ là khách mời đặc biệt trong chương trình.

Chương trình mong muốn tìm chọn những gương mặt sáng giá, tinh hoa tài năng thực thụ ở nhiều lĩnh vực: Múa, nhảy, trình diễn thời trang, tiếng Anh, toán học, cờ các nước,… Đồng thời, BTC mong muốn góp phần "thực hiện hóa" đam mê, ước mơ, ươm mầm tài năng cho trẻ mầm non từ 3 - 6 tuổi.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng như: NSND Lê Mai, nhà báo Đông Vũ, Nam vương nhí 2017 Trần Gia Hưng, Á Khôi Festival Little Student Elegant Miss Thăng Long 2019 Vân Nhi, M.U.A Đỗ Lan Anh.

Điều đặc biệt mà Ngôi sao tài năng nhí Kid’s Smile 2019 đem đến, đó là những màn ca, múa, nhảy hiện đại và trình diễn thời trang của các nhóc tỳ siêu đáng yêu, thể hiện năng khiếu cũng như sự tự tin ngay từ khi còn nhỏ của mình.

Bà Phạm Thị Hồng - Hiệu trưởng Trường mầm non Kid’s Smile

Chia sẻ về chương trình ý nghĩa này, bà Phạm Thị Hồng - Hiệu trưởng Trường mầm non Kid’s Smile cho biết: “Ngôi sao Tài năng nhí Kid’s Smile là 1 sân chơi thú vị, bổ ích dành cho các con. Là dịp để tạo nên những kỉ niệm đẹp, cho các con có những khoảnh khắc tuổi thơ đáng nhớ. Đồng thời là nơi các con thể hiện tài năng, năng khiếu, nuôi dưỡng, phát triển ước mơ của mình.

Đây cũng là nơi để các con giao lưu, kết bạn. Đồng thời tạo nên sợi dây gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh.

Nhìn những sải bước, thần thái vô cùng tự tin trên sàn catwalk, những tiết mục múa điêu luyện, vui tươi có, mềm dẻo, uyển chuyển có, những màn vũ đạo, nhảy dance cover sôi động, khỏe khoắn, hay giọng ca mượt mà...của các con mà tôi thấy hạnh phúc lắm, hạnh phúc vì thấy các con được tỏa sáng trên sân khấu, hạnh phúc vì thấy các con dạn dĩ hơn, tự tin hơn. Cho đến khi kết thúc chương trình, trong tôi vẫn còn nhiều cảm xúc khó nói thành lời.

Tôi luôn mong có thể phát triển nhiều hơn nữa trong việc nâng cao cơ sở vật chất, phương pháp giáo dục, tổ chức quản lí giáo dục. Và với sự đổi mới giáo dục mà trường đang thực hiện, trường Kids Smile mong muốn thay đổi từ nền giáo dục truyền thống sang một nền giáo dục chất lượng cao, chuẩn quốc tế, giúp các em học sinh được đào tạo khoa học, chuẩn chất lượng để các em đến trường mỗi ngày đều là một ngày vui.” - bà Phạm Thị Hồng chia sẻ thêm về sự kỳ vọng đem nền giáo dục tốt nhất đến với thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Cuộc thi Ngôi sao Tài năng nhí Kid’s Smile 2019 khép lại đã đem đến cho các em học sinh, Quý phụ huynh, khán giả, người tham dự những khoảnh khắc đầy bất ngờ, ấn tượng và khó quên.

create

PV / Tin nhanh Online