• youtube
  • facebook

Đây là 3 cung Hoàng đạo có cuộc sống suôn sẻ và gặp nhiều điều may mắn nhất trong tuần mới này

Trong tuần thứ 3 của tháng 7, những cung Hoàng đạo sau sẽ có cuộc sống suôn sẻ và gặp rất nhiều điều may mắn.

Tháng 7 là một tháng nhiều sự kiện, trong đó có Nhật thực, Nguyệt thực và cả sao Thủy nghịch hành. Những sự kiện này khiến cho cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo bị đảo lộn và gặp nhiều biến động. Dù ít hay nhiều, tất cả các cung Hoàng đạo đều cảm nhận thấy có những xáo trộn ảnh hưởng đến cuộc sống chung.

Tuy nhiên, ở mỗi cung Hoàng đạo lại có sự ảnh hưởng tiêu cực và tích cực khác nhau. Cụ thể, trong tuần thứ 3 của tháng 7, những cung Hoàng đạo sau sẽ có cuộc sống suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

Kim Ngưu: Bạn nhận ra thế giới này rộng lớn và tươi đẹp đến thế nào

Tuần mới này, Kim Ngưu sẽ có một tầm nhìn mới xa và rộng hơn về thực tại của chính mình. Những suy nghĩ hạn hẹp không còn tồn tại nữa, đã đến lúc bạn cần xem xét kĩ tất cả các khía cạnh và những khả năng của bản thân mình. Có một hành trình mới đang mở ra và chờ đợi bạn, nó chỉ có thể được bắt đầu khi bạn từ bỏ đi những thói quen cũ. 

Tuy tháng này năng lượng từ Nguyệt thực và sao Thủy nghịch hành khá lớn nhưng nó lại không ảnh hưởng sâu sắc đến Kim Ngưu. Bạn đón nhận mọi chuyện với thái độ bình tĩnh, ôn hòa và thậm chí là rất lạc quan. Đồng thời, Kim Ngưu còn nhận ra được rằng thế giới xung quanh bạn vô cùng rộng lớn và tươi đẹp khiến bạn hào hứng lên kế hoạch để khám phá và tìm hiểu.

Sư Tử: Có một bước đột phá vô cùng lớn

Nếu vài tuần vừa qua của Sư Tử được mô tả như một con đường hầm tăm tối, đáng sợ và nhiều nguy hiểm, thì tuần này một ánh sáng nơi phía cuối sẽ đưa bạn thoát ra khỏi nó. Sao Thủy nghịch hành sẽ không ảnh hưởng đến Sư Tử, thậm chí còn tiếp thêm cho bạn những năng lượng tích cực và lạc quan để bạn sẵn sàng đối mặt với mọi chuyện.

Đã đến lúc Sư Tử hít thở thật sâu và lùi lại một bước trước sự hối hả, nhộn nhịp của cuộc sống hiện đại. Nghỉ ngơi là một điều cần thiết vào lúc này. Và sau đó, bạn trở lại với một tinh thần mới, minh mẫn hơn, sáng suốt hơn và bình tĩnh hơn. Trong tuần, không chỉ công việc mà cuộc sống của bạn cũng sẽ đạt được một bước đột phá vô cùng lớn.

Bọ Cạp: Thu hẹp khoảng cách tiến tới thành công

Tất cả những gì mà sao Thủy nghịch hành và Nguyệt thực tác động lên Bọ Cạp là khuyến khích bạn giao tiếp tự do hơn và tăng nhu cầu tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh mình. Trên thực tế, điều này thậm chí còn mang lại cho Bọ Cạp một nguồn năng lượng vô hạn giúp bạn hoàn thành những mục tiêu và sắp xếp, giải quyết nốt các vấn đề còn sót lại. Đã đến lúc Bọ Cạp thu hẹp khoảng cách để tiến tới thành công. 

Bọ Cạp đừng nên lo lắng quá vì những chuyển đổi mạnh mẽ đang xảy ra trong cuộc sống của mình. Sự sáng tạo và hào hứng của bạn sẽ khiến bạn tỏa sáng như một con phượng hoàng lửa. Theo Chiêm tinh, điều mà Bọ Cạp cần phải làm lúc này là buông tay và kiên nhẫn.

create

Negroni / Trí thức trẻ