• youtube
  • facebook

Nghi án nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử: Hung thủ từng đánh nạn nhân tại nhà trọ

Trước khi vụ việc đau lòng xảy ra, nghi phạm Giàng A Dông từng vài lần đến phòng trọ của nạ.n nh.ân và xảy ra cãi nhau, thậm chí có lần Dông đã đ.ánh nạ.n nh.ân.

Liên quan đến vụ án khiến 2 nữ sinh thi.ệt m.ạng, một nam sinh nhảy lầu t.ự t.ử vào sáng 16/9, tại ngách 30, ngõ 100 Hoàng Quốc Việt (phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội), đến khoảng 21h cùng ngày, hầu như những người trọ tại căn nhà trên đều đã thu xếp và chuyển khỏi đây.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, nghi phạm gây á.n là Giàng A Dông (SN 1996, quê ở Điện Biên).

Dông đã ra tay sát hại chị Sùng Thị M.L. (SN 2000, cùng quê và có tình cảm với nghi phạm).

Trong cơn điên loạn, chị Ngô Thị X. (SN 2000, quê ở Hải Dương, là bạn ở cùng phòng với chị L.) cũng trở thành nạn nhân dưới mũi dao của Dông.

Trao đổi với PV Người Đưa Tin, anh Q., một sinh viên tạm trú ở nhà trọ trên cho biết: 'Sáng 16/9, khi em đang ngủ thì nghe tiếng la lớn từ tầng 4, lúc bật dậy thì thấy mọi người hô lớn có người bị g.iết, ngay sau đó nam thanh niên kia cũng nhảy xuống tự vẫn'.

Anh Q., quay lại để lấy đồ tại căn nhà trọ.

Anh Q., quay lại để lấy đồ tại căn nhà trọ.

Cũng theo anh Q., anh đã từng gặp Dông đến khu trọ chơi. 'Một số bạn còn kể lại thì Dông và cô bạn gái đã cãi nhau vài lần, có lần Dông còn đánh bạn gái'.

Bà H., một người dân sống cạnh hiện trường vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ việc: 'Sáng sớm trước khi xảy ra sự việc tôi có nghe thấy tiếng cãi nhau. Tuy nhiên phòng trọ đó có khoảng 40 sinh viên, toàn các cháu trẻ tuổi nên tôi không để ý. Lát sau thì cậu Dông nhảy xuống, mấy cô gái cũng la hét chạy khỏi nhà. Người dân vừa chạy ra thì các anh công an cũng tới'.

Khoảng 6h45 ngày 16/9, Dông đến phòng trọ của bạn gái là chị Sùng Thị M.L và gây ra á.n m.ạng nghiêm trọng.

Ban đầu xác định, do Dông và chị Sùng Thị M.L. xảy ra mâu thuẫn nên đối tượng dùng da.o s.át h.ại bạn gái trong nhà vệ sinh.

Trong cơn điên loạn, kẻ sá.t nh.ân tiếp tục đâm chị Ngô Thị X., khiến nạ.n nhâ.n t.ử v.ong.

Đối tượng điên cuồng cầm d.ao đâ.m vào người t.ự s.át nhưng không c.hết nên đã bật dậy, đuổi theo tru.y sá.t ba nữ sinh còn lại trong phòng nhưng may mắn cả ba đã kịp bỏ chạy thoát thân.

Sau khi xuống tay s.át h.ại người yêu và bạn cùng phòng, đối tượng đã nhảy lầu t.ự t.ử và được đưa đi cấ.p cứ.u tại bệnh viện E.

Đến trưa cùng ngày, Giàng A Dông t.ử vo.ng tại bệnh viện.

Vụ án trên vẫn đang được điều tra làm rõ. 

create

Đặng Thủy / Nguoiduatin.vn