• youtube
  • facebook

Nhóc tỳ Bắc Ninh đổ bộ tới sự kiện cực lớn ‘Vui chào hè 2019’

Tối ngày 05/05/2019, CLB Linh Anh đã tổ chức thành công chương trình “Vui chào hè 2019”, tưng bừng khai trương cơ sở thứ 11 tại Quảng trường Lí Thái Tổ, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh.

Với mục đích giúp các em thiếu niên nhi đồng có một sân chơi lành mạnh bổ ích và lý thú, câu lạc bộ năng khiếu Linh Anh được ra đời vào năm 2009. Trong 10 năm qua, câu lạc bộ đã tập hợp được đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết và lòng yêu trẻ đến từ các trường Quốc tế, các trường phổ thông, các trường nghệ thuật và các trung tâm đào tạo uy tín.

Chương trình “Vui chào hè 2019” thu hút nhiều em nhỏ tại Bắc Ninh.

Dưới hình thức sinh hoạt câu lạc bộ năng khiếu, tại Linh Anh Club, các em được vui chơi, giao lưu, học tập, được rèn luyện văn hoá, nghệ thuật, thể thao, rèn luyện kỹ năng sống. Với phương châm giúp các em phát triển toàn diện, câu lạc bộ thường xuyên tạo điều kiện cho các em tham gia các hoạt cộng đồng, biểu diễn nghệ thuật, thể thao, đi dã ngoại, đi thăm quan, làm tự thiện để khơi dậy tình yêu thương biết quan tâm chia sẻ. Qua các hoạt động của câu lạc bộ, các em sẽ phát triển đồng đều cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn, nhờ vậy, các em sẽ tự khám phá được khả năng, năng khiếu của mình và phát huy các ưu điểm của bản thân để tự tin và thành công hơn trong học tập và cuộc sống.

Ban tổ chức chương trình.

Chương trình “Vui chào hè 2019” được tổ chức với sự tham gia biểu diễn của gần 100 nhóc tỳ tài năng trong độ tuổi từ 4 – 12 tuổi, ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật như múa, hát, nhảy, trình diễn thời trang, khiêu vũ,… nhân ngày khai trương cơ sở thứ 11 của CLB Linh Anh.

Tại đây, khán giả được thưởng thức những tiết mục đặc sắc mang dấu ấn Linh Anh Club như: Múa Hawai mở màn,múa Búp bê, nhảy Zumba Kid, khiêu vũ, nhảy Vũ điệu hoang dã, hát đơn ca, trình diễn thời trang Dạ hội, cá tính,… Một trong những tiết mục thu hút khán giả và nhận được nhiều tràng pháo tay là phần biểu diễn xiếc hề do diễn viên liên đoàn xiếc Việt Nam thực hiện.

Chia sẻ về chương trình, bà Kiều Thúy Linh – Giám đốc CLB Linh Anh cho biết: “CLB Linh Anh đã thành lập và hoạt động  được 10 năm, trở thành sân chơi bổ ích và lí thú cho trẻ em Hà thành. Trong quá trình đào tạo, CLB đã ươm mầm được rất nhiều tài năng nghệ thuật thể thao và đã có nhiều gương mặt xuất sắc gặt hái được thành công ở các đấu trường quốc tế cũng như các sự kiện, cuộc thi, gameshow truyền hình lớn, nhỏ trong nước. Chính vì vậy, uy tín của CLB ngày càng lớn mạnh, tạo được sự tin tưởng trong lòng các bậc phụ huynh cũng như các đơn vị đối tác kí kết và hợp tác đào tạo. Hiện nay, CLB có 10 cơ sở đào tạo trên địa bàn thành phố Hà Nội.”

“Gần đây, trường mầm non Kid Smile Từ Sơn – ngôi trường số 1 của Từ Sơn đã gửi lời mời đề nghị hợp tác với CLB Linh Anh nhằm đào tạo và ươm mầm tài năng cho thế hệ trẻ Từ Sơn. Đây là khu vực khá xa trung tâm thành phố nên CLB cũng rất cố gắng trong việc vận động những giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ, có chuyên môn cao về đây để giúp các em nhỏ được giao lưu, học hỏi và phát huy tài năng, sánh kịp các bạn nhỏ thủ đô Hà Nội. Ở đây, các bộ môn nghệ thuật, thể thao chưa được phát triển sâu rộng nên việc tiếp cận và truyền thông để phụ huynh khu vực này hiểu những điều tích cực, lợi thế khi cho con em mình theo học những môn năng khiếu từ nhỏ là điều còn khó khăn. Nhưng với sự quyết tâm cùng trường Kid Smile đưa phong trào văn hóa, nghệ thuật, thể thao lên cao, CLB Linh Anh hi vọng cơ sở thứ 11 này sẽ là ngôi nhà chung của tuổi thơ trẻ em Từ Sơn đầy ắp tiếng cười với nhiều ngôi sao nhí tài năng trên nhiều lĩnh vực.” – Bà Kiều Thúy Linh chia sẻ thêm.

Những màn khiêu vũ đặc sắc của các bạn nhỏ tài năng.

Xuất hiện tại sự kiện còn có sự tham gia của khách mời đặc biệt – nhà báo Đông Vũ. Nhà báo Đông Vũ cho biết: “CLB Linh Anh là một trong những CLB đào tạo năng khiếu cho thanh thiếu nhi có tiếng ở Hà thành, minh chứng là 10 cơ sở hoạt động vững mạnh trong 10 năm qua. Với việc khai trương cơ sở thứ 11 tại Từ Sơn lần này sẽ là cú chuyển mình ngoạn mục của Linh Anh Club trong năm 2019, không chỉ đào tạo năng khiếu nhí trên địa bàn thành phố Hà Nội mà còn thúc đẩy, nuôi dưỡng đam mê, ươm mầm tài năng nhí ở các tỉnh, thành lân cận.”

Chúc CLB Linh Anh ngày càng phát triển vũng mạnh và đào tạo được nhiều hơn nữa những thế hệ tài năng nhí.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Mẫu nhí tài năng catwalk cực chuyên nghiệp.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online