• youtube
  • facebook

Quá khứ bị chế giễu vì đôi mắt “hí”, cô gái người Mỹ gốc Trung chi cả tỉ đồng phẫu thuật giống “búp bê Barbie

Ophelia Vanity, một người phụ nữ 30 tuổi đang sống tại Los Angeles, Mỹ mang trong mình một nửa dòng máu Trung Quốc gần đây đã được gọi là “búp bê sống” vì ngoại hình giống hệt búp bê Barbie với đôi mắt to đặc trưng.

Diện mạo cô nàng “búp bê sống”

Diện mạo cô nàng “búp bê sống”

Cô chia sẻ quá khứ khi còn đi học đã từng rất mặc cảm vì thân hình gầy gò do chứng biếng ăn và đôi mắt một mí đặc trưng của người Trung Quốc. Cũng vì thế mà Ophelia luôn bị bị bạn bè chế giễu, trêu chọc.

Ngoại hình gầy gò trước đây của Ophelia

Ngoại hình gầy gò trước đây của Ophelia

Ngoài ra, Ophelia có một sự yêu thích đặc biệt với những cô búp bê, đặc biệt là búp bê Barbie. Do đó, trong suốt 6 năm qua, Ophelia đã chi rất nhiều tiền cho các cuộc trùng tu nhan sắc với mong muốn trở nên xinh đẹp giống Barbie và tự tin hơn. Trong đó có phẫu thuật giúp sở hữu đôi mắt to và sâu, bơm botox, tiêm filler, tẩy tóc và tẩy trắng da để giống với người châu Âu.

Sau cuộc trùng tu cô nàng giống hệt búp bê Barbie

Sau cuộc trùng tu cô nàng giống hệt búp bê Barbie

Cô đang có dự định sẽ cắt bỏ 4-6 chiếc xương sườn để có vòng eo con kiến đặc trưng của những cô búp bê Barbie. Ophelia cũng muốn sớm nâng cấp vòng 1 và vòng 3 để thân hình thêm nóng bỏng. Thậm chí cô còn cân nhắc việc sẽ thay đổi màu mắt sang màu xanh nước biển để biến thành một cô nàng Barbie chính hiệu.

Cô nàng có dự định nâng cấp vòng 1 và vòng 3 để thân hình thêm nóng bỏng

Cô nàng có dự định nâng cấp vòng 1 và vòng 3 để thân hình thêm nóng bỏng

Tuy nhiên nàng “búp bê sống” cũng nhận nhiều chỉ trích vì mọi người cho rằng hành động của cô là kì thị người da vàng, coi thường nguồn gốc xuất thân Châu Á. Để giải thích cho hiểu lầm này, Ophelia nói rằng cô phẫu thuật đơn giản chỉ vì niềm yêu thích đặc biệt với búp bê Barbie và muốn tạo sự tự tin cho bản thân mà thôi.

Nguồn: gigcasa

create

Q Châu / Thethaoxahoi.vn