• youtube
  • facebook

Thăm vựa hoa lan lớn nhất miền Bắc có hơn 80 vạn cây 

Với qui mô lớn và diện tích lên tới hơn 8000m2 nằm trong Khu thực nghiệm sản xuất Nông nghiệp Công nghệ cao ở Tiên Du, Bắc Ninh - trang trại hoa Địa Mỹ trồng Lan Hồ Điệp công nghệ cao được coi là một trong những nơi trồng và cung cấp giống, hoa lan hồ điệp và hoa ly lớn nhất cho cả miền Bắc. 

Tại trang trại Địa Mỹ, hoa lan hồ điệp được trồng trong nhà kính và trang bị đầy đủ hệ thống quạt thông gió, điều chỉnh ánh sáng, hệ thống tưới nước tự động, bón phân, lắp đặt đồng hồ theo dõi nhiệt độ, độ ẩm tự động. Quy trình chăm sóc và thu hoạch hoa được áp dụng rất khoa học. 

Những giò hoa Lan Hồ Điệp công nghệ cao.

Theo chia sẻ của chủ trang trại, nếu trồng lan hồ điệp ở ngoài thì rất khó kiểm soát, nhưng khi được đưa vào nhà kính sử dụng công nghệ cao của Đài Loan thì vấn đề ra hoa lúc nào, cây phát triển ra sao sẽ hoàn toàn nằm trong ý muốn của mình. 

Khu thực nghiệm sản xuất Nông nghiệp Công nghệ cao ở Tiên Du, Bắc Ninh - trang trại hoa Địa Mỹ trồng Lan Hồ Điệp công nghệ cao.

Những dịp tết đến, trang trại cung cấp ra thị trường khoảng 30 giống hoa lan, trong đó có nhiều giống quý hiếm như: vàng mỹ nhân, vàng hoàng hậu, vàng chanh, vàng lưỡi đỏ, xanh táo...tùy theo thị hiếu của người tiêu dùng năm đó. Đặc biệt, hoa lan vàng là loại luôn được ưa chuộng và đã cháy hàng liên tục suốt nhiều năm nay. 

Quy trình trồng nghiêm ngặt.

Ngoài ra, trang trại Địa Mỹ chính là cơ sở đầu tiên trồng được Lan Vũ Nữ (Lan cắt cành) với số lượng lớn trên 30 vạn cây, có hiệu quả kinh tế cao, tính ứng dụng đa dạng trong mọi dịp lễ, tết, hiếu, hỉ, được xếp vào dòng lan cao cấp. 

Lan Vũ Nữ đã được nhiều khách hàng ưa chuộng, săn đón. Với qui mô lớn như vậy, trang trại sẽ cung cấp cây giống cho các cơ sở trên toàn miền bắc, cung cấp Hoa Lan Vũ Nữ trên phạm vi cả nước.

Vựa hoa lan lớn nhất miền Bắc.

Ở đây, nếu tính hết tất cả các giống thì khoảng 80 vạn cây, không chỉ cung ứng cho thị trường Việt Nam, tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng...mà còn hướng đến việc xuất khẩu sang thị trường nước ngoài với doanh thu lên tới vài chục tỷ đồng mỗi năm. Số điện thoại Hotline liên hệ với trang trại Địa Mỹ là: 0904529893.

create

PV / Tin nhanh Online