• youtube
  • facebook

Tháng cô hồn: 3 con giáp gặp sao quả tạ, chạy trời không khỏi nắng đi đâu cũng phá tiền, công việc trở ngại

Trong tháng 7 âm lịch sắp tới có 3 con giáp gặp nhiều trục trặc trong công việc, tình duyên, tài chính… cần hết sức thận trọng.

Tuổi Tỵ

Trong 12 con giáp thì tuổi Tỵ chính là người vô cùng cẩn thận và kỹ tính, việc gì cũng làm việc với hết sức mình, không mấy khi mắc sai lầm nên được nhiều người tin tưởng trao cho những nhiệm vụ quan trong trong công việc.

Trong tháng 7 âm lịch này người tuổi Tỵ cẩn trọng với những dự án mình đang thực hiện bởi sự  thông minh của bạn sẽ dễ bị người thích ghen ghét đố kỵ cho rằng bạn thích thể hiện ta đây. Trong những tranh luận về công việc với cấp trên bạn cũng phải thận trọng để không gây tranh cãi khiến cho những kẻ xấu lợi dụng cơ hội này để lật đổ bạn.

Trong tháng 7 ấm này người tuổi Tỵ gặp vận den đủi hãy thận trọng trong tiền bạc kẻo thiếu hụt trong chi tiêu. Trong chuyện tình cảm hãy tránh những cãi vã không cần thiết với người bạn đời để không gây đổ vỡ.

Tuổi Dậu kém may mắn tháng cô hồn

 

Tuổi Dậu kém may mắn tháng cô hồn

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là con giáp chăm chỉ nên trong công việc bạn đễ thăng tiến hơn, tuy nhiên trong cuộc sống bạn cần phải cẩn trọng với những quyết định lớn của mình. Đặc biệt trong việc làm ăn để không bị lừa đảo dẫn tới mất mát tiền bạc khiến bạn rơi vào tình trạng trắng tay.

Trong tháng 7 âm những người tuổi Dậu cần phải cẩn trọng kẻo bị kẻ xấu hãm hại gây thị phi khiến cho công việc của bạn không may mắ. Người tuổi Dậu cũng không nên gây ra những chuyện tam sao thất bản từ thói ngồi lê đôi mách kẻo bị đôi co, tranh cãi lòng phiền muộn. Trong thang này bạn cần cẩn trọng việc ăn uống kẻo bị đau bụng, ảnh hưởng hệ tiêu hóa.

Tuổi Tuất kém may mắn tháng 7 âm

 

Tuổi Tuất kém may mắn tháng 7 âm

 Tuổi Tuất

Người tuổi tuất trong tháng 7 âm lịch sẽ gặp chuyện không vui trong tình duyên hôn nhân bởi cẩn trọng có kẻ thứ ba xen vào chuyện tình cảm lứa đôi của ban. Những kẻ thích gây thương nhớ cho người khác khiến cho bạn khó kiểm soát cảm xúc của mình dẫn tới mâu thuẫn không đáng có.

Trong công việc tuổi Tuất không nên vì chuyện riêng mà lơ là kẻo mà bị cấp trên khiển trách gặp trục trặc, những người tuổi Tuất về tài chính trong tháng 7 âm này có dấu hiệu giảm sút do ôm đồm quá nhiều việc, hãy biết cách phân chia công việc thật tốt để thực hiện nó hoàn hảo nhất.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

create

Min Min / Khoevadep