• youtube
  • facebook

Tử vi chiêm tinh ngày 10/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần chông chênh

Tử vi chiêm tinh ngày 10/10 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần chông chênh trong mối qu.an h.ệ tình cảm, tuổi Mão đầy ngờ vực.

Tử vi chiêm tinh về tình yêu 12 con giáp dự đoán nhiều biến động trong chuyện tình cảm ngày 10/10 (Ảnh minh họa: Sina)

Tử vi chiêm tinh về tình yêu 12 con giáp dự đoán nhiều biến động trong chuyện tình cảm ngày 10/10 (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 10/10 về tình yêu dự đoán tuổi Tý dần mất niềm tin vào tình yêu và những lời thề non hẹn biển. Bạn đã trải qua quá nhiều những lần vội tin rồi bị thất hứa, cho đến hôm nay trong lòng bạn không còn dành niềm tin cho một mối quan hệ tình cảm nữa, bạn học cách chấp nhận và tồn tại như một lẽ dĩ nhiên mà ai cũng đang sống như vậy.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay không nên lệ thuộc và bị ám thị vào các câu chuyện tình yêu quá nhiều. Sự so sánh và tự ám thị bản thân vào các trường hợp trong sách, truyện chỉ làm cho bản thân bạn có những suy nghĩ tiêu cực về tình yêu và đối phương. Không ai giống ai trên cuộc đời này, tình yêu và cách yêu của bạn cũng vậy, đừng biến mình thành những sản phẩm được nhào nặn bởi truyện hay sách vở, nó rất phi thực tế.

Tuổi Dần

Chiêm tinh dự đoán tuổi Dần hôm nay đầy chông chênh và tổn thương trong chuyện tình cảm, bạn nhận thấy mình đã cố gắng rất nhiều nhưng tình cảm của hai người vẫn không hề xoay chuyển theo hướng tích cực hơn. Mọi chuyện có thể cố gắng, nhưng chuyện tình cảm thì không phải cứ cố là được.

Tuổi Mão

Tử vi dự đoán tuổi Mão đầy ngờ vực trong chuyện tình yêu, bạn đã hơn một lần chứng kiến hoặc bằng trực giác cảm nhận sự phản bội, thay đổi của đối phương. Dù cố gắng vượt qua điều đó nhưng trong lòng bạn vẫn đầy hoài nghi.

(Ảnh minh họa: Sina)

(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cảm thấy tràn đầy năng lượng để có thể bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới mẻ, với con tim yêu chân thành, nồng nhiệt nhất. Tuy nhiên, con giáp này dù ở tuổi nào cũng vẫn nên để cho mình sự cẩn trọng, bởi đã rất nhiều lần bạn vội tin và nhận quả đắng rồi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay nên cẩn trọng trong cách  giao tiếp với người thân, kẻo cách nói năng của bạn lại gây phiền phức đến những người xung quanh, ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ tình cảm hiện  tại.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Ngọ tập trung vào việc quán xuyến chính bản thân và các công việc liên quan đến trách nhiệm, nghĩa vụ thay vì để lòng tơ tưởng đến một ai đó. Ngoại tình trong tư tưởng như liều thuốc độc, nó không làm bạn phản bội ngay lập tức nhưng nó sẽ khiến bạn chán chường đối phương từng ngày, dần dần.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cẩn trọng kẻo vướng họa thị phi, không có miếng lại có tiếng trong chuyện tình cảm. Không nên cư xử gần gũi hoặc thân thiết quá với đồng nghiệp kẻo để lại những tiếng xì xầm không mấy hay ho.

Tuổi Thân

Tuổi Thân lập lờ giữa khái niệm yêu và không yêu. Khi bạn còn đang lăn tăn về tình cảm của mình thì tốt nhất không nên vội gật đầu hay cho đối phương những tín hiệu khiến họ lầm tưởng. Yêu hay không yêu nói một lời, đó vẫn là thái độ tốt nhất trong một mối quan hệ.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Dậu gặp áp lực trong chuyện tình cảm, bạn có nhiều vệ tinh vây quanh, thế nhưng lại chưa thể tìm cho mình một mối quan hệ đủ sâu sắc và gắn bó. Không những thế, mọi người thường nói về tình trạng của bạn khá nhiều, vì thế mà bạn càng  thêm áp lực.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên học cách lắng nghe trước khi phản biện, các thông tin nhiều chiều và sự bình tĩnh sẽ làm bạn thấu đáo và cư xử đúng phép hơn. Sự nóng nảy chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi và rạn nứt mối qu.an h.ệ, chẳng thể giúp đối phương nhận ra sai lầm của họ.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày bình yên bên người ấy, bạn dù trong lòng còn nhiều ngờ vực nhưng bạn cũng chưa sẵn sàng để chấm dứt mối quan hệ này vì còn tình cảm. "Tạm bợ" là điều mà bạn nghĩ trong đầu, tuy nhiên tạm bợ đến bao lâu thì bạn cũng không chắc lòng mình.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 10/10 về công việc 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

create

Tường Vân / thoidai.com.vn