• youtube
  • facebook

Tử vi thứ hai ngày 15/7/2019 của 12 con giáp: Ngọ mọi sự tốt đẹp, Tỵ tài lộc vượng sắc

Theo tử vi ngày 15/7/2019 của 12 con giáp, vận trình tài lộc của tuổi Tỵ thứ Hai này khá vượng sắc.

Tử vi ngày 15/7/2019 thứ hai của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 15//2019 tuổi Tý tràn đầy năng lượng, dù đi chơi hay đi làm thì bạn cũng đều cảm thấy hứng khởi nhờ tam hợp cục tương trợ. Bản mệnh thông minh, nhanh nhẹn, lại biết trước biết sau nên mọi việc tiến triển trôi chảy, không có gì đáng lo.

Tài lộc trong ngày khá vượng nên không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc, đủ để tuổi Tý mua sắm, tiêu sài. Tuy nhiên số tiền không quá nhiều để mua những món xa xỉ, nếu muốn cải thiện tình hình thì bạn cần mạnh dạn bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình nhé.Ngũ hành tương sinh nên tình cảm đôi lứa, tình thân gia đình ấm áp. Tuổi Tý sẽ có một ngày cuối tuần yêu đương say đắm, gỡ bỏ mọi hiểu lầm với đối phương và giải tỏa mọi áp lực trong lòng.

Tử vi ngày 15/7/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu gặp phải khá nhiều vấn đề trong công việc ngày hôm nay. Hung vận xuất hiện kéo theo họa thị phi, con giáp này chẳng làm gì những vẫn bị làm bia đỡ đạn bởi những lỗi lầm không phải do mình. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên nhẫn nhịn một chút để tránh xảy ra tranh cãi.

Có kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại và đưa ra những lời đồn đoán thất thiệt để mọi người chỉ trích con giáp này và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển tiếp theo trên con đường sự nghiệp của người tuổi Sửu. Tốt hơn hết bản mệnh nên tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, hãy bỏ ngoài tai những điều tiêu cực ảnh hưởng đến tinh thần làm việc.

Tử vi ngày 15/7/2019 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 15/7/2019 cho thấy, vận trình của người tuổi Dần có thể sẽ gặp phải những trở ngại trong công việc. Con giáp này khó có thể hoàn thành nhiệm vụ đúng như kế hoạch đã đề ra nếu như cứ để tâm hồn cứ lơ lửng trong không trung, thiếu đi sự tập trung.

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, nhất là với người còn độc thân. Con giáp này muốn tìm kiếm tình yêu cho mình nhưng rồi lại thấy hoang mang, lo sợ bản thân sẽ bị tổn thương, bị phản bội nên cứ ngập ngừng mãi thôi mà chẳng dám tiến tới hay bày tỏ tình cảm của mình.

Tử vi ngày 15/7/2019 thứ hai của tuổi Mão

Tuổi Mão cân nhắc việc kết hôn với người yêu mình hay ở vậy để hưởng thụ độc thân, bạn hiểu rằng cuộc sống hiện tại của mình rất ổn, tuy nhiên dưới áp lực của gia đình và người thân, bạn cũng đắn đo việc sống cho mình hay sống vì người khác.

Bạn có quá nhiều năng lượng tích tụ và cách tốt nhất để giải phóng nguồn năng lượng đó là khai phá những miền đất mới. Có thể bạn rất háo hức được triển khai một dự án nào đó nhưng nếu bạn đã trì hoãn được đến mức này thì chờ đợi thêm một vài ngày nữa cũng chẳng sao. Đây là lúc để phát huy trí tưởng tượng nhưng chưa phải thời cơ chín muồi để thực hiện những kế hoạch đó đâu.

Tử vi ngày 15/7/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông, người tuổi Thìn đối mặt với cục diện Thìn Sửu tương phá sẽ ảnh hưởng không ít đến vận trình tài lộc của con giáp này. Kẻ tiểu nhân tìm cơ hội phá hoại chuyện làm ăn của tuổi Thìn, vì vậy bản mệnh cần phải hết sức thận trọng nếu không cẩn thận sẽ tán tài hao lộc.

Công việc của con giáp này vẫn đang tiến triển tốt đẹp, những kế hoạch bản mệnh đã ấp ủ từ rất lâu nay đã có thể thực hiện và thu về thành công. Trong khoảng thời gian này, tuổi Thìn sẽ nhận được sự giúp đỡ của khá nhiều người cho nên đừng quên gửi lời cảm ơn chân thành tới họ.

Tử vi ngày 15/7/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày 15/7/2019 của 12 con giáp, vận trình tài lộc của tuổi Tỵ thứ Hai này khá vượng sắc, con giáp này có nguồn thu nhập ổn định nhờ công việc chính của mình. Chớ nên ôm đồm quá nhiều thứ cùng một lúc, hiệu quả làm việc sẽ giảm sút và ảnh hưởng đến tình hình tài chính của mình.

Vận trình tình cảm suôn sẻ, tuổi Tỵ được quý nhân chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà con giáp này có thể sẽ tìm được một nửa ưng ý. Người độc thân chớ nên để quá khứ ảnh hưởng quá nhiều đến hiện tại của mình mà hãy sống với hạnh phúc đang có và nhìn về tương lai.

Tử vi ngày 15/7/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 15//2019 Tuổi Ngọ mọi sự đều tốt đẹp, công việc trôi chảy, tiền kiềm khá, các mối quan hệ xã giao phát triển. Tuy chưa gặt hái được thành công lớn nhưng tạm thời vậy cũng ổn, bạn không có gì phải lo nghĩ nghiều, chỉ cần tập trung hết sức cho công việc và sự thăng tiến của mình.

Tình cảm đôi lứa khá êm đềm nhưng chưa đủ độ chín để tính chuyện trăm năm. Tuổi Ngọ cảm thấy cần có thêm thời gian để tìm hiểu nhau hơn, song cũng đừng quá vô tâm hay vô ý khiến người đó có đánh giá không hay về bạn.

Tử vi ngày 15/7/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Tuổi Mùi học cách cân bằng tâm thái sau những tổn thương, bạn thôi trách người và trách mình, tự dặn lòng là duyên chỉ đến vậy thôi. Kiểu tự kỉ ám thị này cũng tỏ ra hiệu quả, chí ít là dù bạn vẫn buồn nhưng không còn nhức nhối và hiểu được bản chất của cuộc sống cùng các mối quan hệ rõ hơn.

Nếu bạn thắc mắc ai sẽ là người phải chịu trách nhiệm nếu có việc gì đó xảy ra ngoài ý muốn thì bạn sẽ dần dần loại trừ được những khả năng có thể để tìm ra người đó. Hãy giữ im lặng cho đến khi mọi người bắt kịp được với tốc độ tư duy của bạn.

Tử vi ngày 15/7/2019 thứ hai của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 15/7/2019 hãy thoải mái lắng nghe mọi người kể về những chiến tích của họ nếu như đó là điều họ muốn. Bạn không thường sử dụng thời gian quí giá trong ngày để hồi tưởng lại những thành quả trong quá khứ vì bạn biết rằng điều đó chẳng còn giá trị gì nếu như hiện tại mình không nỗ lực đủ nhiều.

Thân giữ gìn hạnh phúc của mình bằng sự tự chủ và "vờ như không thấy". Bạn không giữ họ bằng cách sát sao, kè kè bên cạnh, bạn thú vị và để cho họ muốn giữ bạn, đó mới là chiêu cao tay của người từng trải.

Tử vi ngày 15/7/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Nếu bạn muốn làm tất cả mọi người hài lòng thì bạn sẽ phải phân chia sự quan tâm của mình cho nhiều người cùng một lúc. Gần đây bạn có dành quá nhiều thời gian cho một người mà lờ đi những người khác hay không?

Cuối cùng thì tuổi Dậu cũng đủ tự tin để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Bạn sáng tạo hơn trong những dự án mình đang thực hiện. Nếu gặp trở ngại thì cũng đừng từ bỏ hay chuyển hướng hoàn toàn, tay vào đó bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh một chút để kế hoạch của mình tiến triển tốt hơn.

Tử vi ngày 15/7/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi người tuổi Tuất thứ 2 này phải tìm cách xoay chuyên tình thế khó xử hiện tại, không phải lúc nào lời nói thẳng nói thật cũng mang lại tác dụng như mong đợi, bởi con giáp này có thể vì sự thiếu tinh tế này mà đánh mất cơ hội tình duyên của mình.

Tình yêu còn chưa chớm nở đã chóng tàn chỉ vì những lời nói tưởng chừng như thật lòng, bản mệnh cần học cách để nói chuyện nhã nhặn hơn, suy nghĩ thật kĩ trước khi nói ra bất cứ điều gì để không làm tổn thương đối phương thay vào đó là cách nói uyển chuyển hơn. Đôi khi lời nói dối sẽ là vô hại nếu để bảo vệ người khác.

Tử vi ngày 15/7/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Thứ hai này sẽ là một ngày may mắn trong chuyện tiền bạc của tuổi Hợi. Bạn kiếm được tiền nên không gặp áp lực trong chuyện chi tiêu, hết lại có, cứ làm sẽ có thu hoạch, không lo túng thiếu.

Song vì Hợi Thân tứ hành xung nên chuyện tình cảm có nhiều điểm xấu. Buổi hẹn hò của đôi trẻ diễn ra không thành công, thậm chí còn cãi vã giận hờn nhau thêm. Có vẻ như mọi việc đang tiến triển theo chiều hướng tiêu cực, cần tiết chế cảm xúc để vấn đề trôi qua nhẹ nhàng.

create

Minh Ngọc / phunutoday