• youtube
  • facebook

‘Vỡ bụng’ với bộ ảnh kỷ yếu ‘đám cưới lớp em’ của teen Hàn Thuyên

Bộ ảnh kỷ yếu chụp theo phong cách một đám cưới của teen 12 A10 THPT Hàn Thuyên (Bắc Ninh) được thực hiện trong vòng 1 ngày tại 4 địa điểm: nhà thờ, lớp học, sân trường và sân vận động. Những địa điểm vốn đã từng rất quen thuộc và gắn bó với những thành viên của lớp 12 A10 trong suốt 3 năm dưới mái trường cấp 3.

Kỷ yếu

Trong bộ ảnh độc đáo này, 2 bạn nam học cùng lớp đã hóa thân thành cô dâu, chú rể.

Kỷ yếu

Lễ cưới được tổ chức tại nhà thờ với đầy đủ nghi thức: thề non hẹn ước, trao nhẫn,… trước sự chứng kiến của cả 2 họ nhà trai và nhà gái là các nam thanh nữ tú lớp 12 A10.

Kỷ yếu

Hồng Minh, thành viên trực tiếp nghĩ ra ý tưởng này, chia sẻ: “3 năm học dưới mái trường THPT Hàn Thuyên, 44 thành viên của 12 A10 chúng mình đã có rất nhiều kỷ niệm về nhau và coi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình. Ảnh kỷ yếu là khoảnh khắc ghi lại dấu mốc quan trọng suốt quãng thời gian học sinh nên lớp mình muốn làm gì đó độc đáo 1 chút để sau này khi các bạn nhìn lại sẽ nhớ đến những kỷ niệm mà tuổi học trò chúng mình đã trải qua”.

Kỷ yếu

Khi "chú rể" trao nhẫn cho "cô dâu", nhiều bạn nữ không giấu được những nụ cười hạnh phúc.

Kỷ yếu

Kỷ yếu

Kỷ yếu

Hành động lạ kỳ của "chú rể" vô tình lọt vào ống kính máy ảnh.

Kỷ yếu

Kỷ yếu

Kỷ yếu

Kỷ yếu

Ký yếu

Khi "cô dâu" ra đi...

ký yếu

"Cô dâu" tự tô son, ngắm mình trong gương.​​​​​​​

ký yếu

Bên cạnh những bức ảnh về đám cưới ngộ nghĩnh, teen Hàn Thuyên còn ghi lại những hình ảnh trong trang phục áo dài và đồng phục học sinh.

ký yếu

Kỷ yếu

Kỷ yếu

kỷ yếu

ký yếu

kỷ yếu

create

Theo Cường Min / Baodatviet.vn