• youtube
  • facebook

Vụ chồng đâm chết vợ vì con xin tiền trong bữa cơm tối ở Hà Đông: Nghi phạm đã ra đầu thú

Sau khi s.át hạ.i vợ nghi phạm Nguyễn Hải Hà (SN 1977) đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên, sau quá trình vận động nghi phạm đã ra đầu thú tại cơ quan công an.

Liên quan đến vụ việc chồng s.át h.ại vợ xảy ra vào tối 16/9 tại phường La Khê, quận Hà Đông (Hà Nội), hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra vụ việc.

Hiện trường xảy ra vụ việc vào tối 16/9.

Hiện trường xảy ra vụ việc vào tối 16/9.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng 17/9, đại diện TDP số 5, phường La Khê, quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, nghi phạm Nguyễn Hải Hà (SN 1977, trú tổ 5) sau kh.i s.át h.ại vợ đã ra đầu thú.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào tối 16/9, trong lúc ăn cơm ông Hà và vợ là Nguyễn Thu H (SN 1981, cùng trú tổ 5) đã xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, Hà bất ngờ dùng da.o đâ.m vợ gụ.c tại chỗ.

Gia đình nạn nhân chuẩn bị tổ chức tang lễ cho n.ạn nh.ân.

Gia đình nạn nhân chuẩn bị tổ chức tang lễ cho n.ạn nh.ân.

Theo Lãnh đạo Công an quận Hà Đông, nguyên nhân ban đầu được xác định là do trong bữa cơm, con của Nguyễn Hải Hà xin tiền, nhưng Hà không cho. Lúc này chị H. có nói vài câu thì dẫn đến x.ô xá.t, Hà liền cầm d.ao đ.âm chị H. t.ử v.ong tại chỗ.

Theo một số người dân quanh khu vực cho biết, trước đây Hà sống khá hòa nhập với hàng xóm, người này cũng từng tham gia Bảo vệ dân phố của phường và tham gia nhiều hoạt động xã hội của khu phố.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

create

LONG QUYỀN / NHỊP SỐNG VIỆT