• youtube
  • facebook

Vụ nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh: Sau khi gây án, đối tượng tiếp tục cầm dao truy đuổi 3 cô gái khác rồi tự tử

Sau khi sá.t hại 2 nữ sinh, nam thanh niên dùng dao tự s.át nhưng bất thành rồi tiếp tục tr.uy đu.ổi 3 nữ sinh khác trước khi nhảy lầu t.ự t.ử.

Liên quan đến vụ .án m.ạng kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên ở Cầu Giấy t.ử von.g, danh tính nghi phạm  được xác định là Giàng A Dông, (SN 1996, quê ở Điện Biên). Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Bệnh viện E cung cấp, nghi phạm Dông đã t.ử v.ong tại bệnh viện do vết thư.ơng nặng. 

Bên cạnh đó, cơ quan chức năng xác định 2 n.ạn nhâ.n t.ử vo.ng là Sùng Thị M.L., (SN 2000, trú tại tỉnh Điện Biên) và Ngô Thị X., (SN 2000, quê ở Hải Dương).

Hiện trường đang được phong tỏa phục vụ điều tra

Hiện trường đang được phong tỏa phục vụ điều tra

Theo kết quả điều tra ban đầu, nghi phạm Giàng A Dông, (SN 1996, quê ở Điện Biên), có quan hệ tình cảm với chị Sùng Thị M.L. Sáng sớm ngày 16/9, Dông đến phòng trọ của chị M.L ở số 14, ngách 30 phố Nghĩa Đô, phường Nghĩa Đô để găp bạn gái. 

Tại đây, 2 người đã xảy ra mâ.u th.uẫn, cãi vã lúc này Dông đã dùng da.o đ.âm chị M.L. tử vong tại chỗ. Chưa dừng lại, nghi phạm tiếp tục dùng da.o đ.âm tiếp chị Ngô Thị X., sống chung phòng trọ với chị M.L. khiến người này cũng t.ử von.g tại chỗ. 

Sau khi gây án, Dông đã dùng da.o tự đ.âm vào người để t.ự s.át nhưng không chết. Lúc này Dông tiếp tục bật dậy truy đuổi 3 nữ sinh khác trong phòng nhưng các nữ sinh này đã bỏ chạy thoát thân. Lúc này, Dông liền nhảy từ tầng 5 xuống đất t.ự t.ử được người dân phát hiện và đưa đi cấ.p c.ứu.

 Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm, điều tra.

create

BẾ QUYỀN / NHỊP SỐNG VIỆT