• youtube
  • facebook

Ngắm loạt 10x này sẽ thấy con gái diện áo dài luôn là đẹp nhất

Những nữ sinh này toát lên vẻ dịu dàng, trong sáng, ngây thơ... nhờ diện chiếc áo dài trắng tinh khôi.

Áo dài trắng từ xưa đến nay vẫn được xem là đồng phục đẹp nhất của nữ sinh khi đến trường. Hình ảnh những cô gái đẹp mơ màng với tà áo dài tung bay khi đạp xe trên phố hay thướt tha ở sân trường dưới những hàng phượng vĩ đỏ thắm... dễ khiến teen boy xao xuyến.

Khi diện áo dài trắng, các nữ sinh Việt luôn thể hiện được sự dịu dàng, e ấp. Với cách trang điểm nhẹ hay để tóc suôn dài, hình ảnh đó càng dễ "hớp hồn" người đối diện.

Cùng ngắm loạt ảnh 10x xinh xắn diện áo dài dưới đây, bạn sẽ thêm chắc chắn đây là "đồng phục của mọi đồng phục":

Gương mặt xinh, nụ cười dễ mến, thêm chiếc áo dài trắng tinh khôi nữa khiến cô bạn này trở nên nổi bật trong ngày khai giảng.

Đây là nữ sinh Dương Thu Giang (sinh năm 2000, Bắc Ninh). Với mái tóc chớm ngang vai, trang điểm nhẹ giúp 10x thể hiện vẻ đẹp mong manh.

Nguyễn Thị Thu Tâm (sinh năm 2000), học sinh trường THPT Marie Curie TP HCM. Cô bạn sở hữu gương mặt tròn đậm nét Á Đông. Khi diện trang phục áo dài, đội nón lá, 10x càng thêm phần xinh xắn và duyên dáng.

Trần Thu Trang, sinh năm 2000, học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Huệ, Yên Bái được khen xinh đẹp khi diện áo dài pose hình với bạn bè. Nét mặt của 10x được nhận xét hao hao giống Tâm Tít.

Việc sở hữu chiều cao khá một chút, eo thon, chẳng phải lo diện áo dài không đẹp. Giống như cô bạn Phạm Châu Hồng Vân, lớp 12/16, trường THPT Trần Phú, Đà Nẵng, chỉ với bức ảnh chụp nghiêng cũng đủ khiến 10x bị "truy tìm" trên mạng xã hội.

Góc ảnh chụp nghiêng trong bộ áo dài khiến Phan Hoàng Minh Châu (sinh năm 2002, Huế) trở nên cuốn hút.

Minh Châu thể hiện con gái diện áo dài đến lớp luôn cuốn hút nhất.

Vẻ ngây thơ của Lê Thị Hoàng Châu (17 tuổi, quê Bình Phước) được nhận xét là động lực đến lớp mỗi ngày của bọn con trai.

Phương Nghi (17 tuổi, Đồng Nai) khiến hội đầu đinh không khỏi xuýt xoa bởi sự duyên dáng.

Nguyễn Thị Thu Hường (sinh năm 2000, học sinh trường THPT Hưng Yên) bỗng "nổi như cồn" nhờ bức ảnh diện áo dài khoe vẻ ngây thơ giữa sân trường.

create

Thanh Xuân / vnexpress.net