• youtube
  • facebook

Lên concept chụp kỷ yếu như đi picnic thì trời đổ mưa và đây là xử lý siêu đáng yêu của teen ở miền Tây

Mặc áo mưa chụp ảnh cũng được miễn là mình cùng nhau nhé, thanh xuân cũng đáng nhớ như cơn mưa rào buổi chiều hôm ấy!

Các bạn trẻ ngày càng đầu tư nhiều hơn vào ảnh kỷ yếu. Không chỉ chọn nhiếp tốt, địa điểm chụp hình ấn tượng, lên trang phục ton sour ton mà những khách hàng teen còn rất chú tâm đến thông điệp và nội dung của album lưu lại một thời thanh xuân rực rỡ bên bạn bè.

Thế nhưng có câu "Người tính không bằng trời tính". Khi mà cả lớp đã chuẩn bị thật kỹ lưỡng mọi thứ để toả sáng trong mọi khung hình thì trời bỗng đổ mưa ầm ầm. Bây giờ phải làm sao đây? Đi về? Quên luôn bộ ảnh? Nào nào, hãy xem cách mà các bạn teen Cần Thơ xử lý khi bị rơi vào tình huống éo le nhé!

Trời mưa mãi không dứt thì mặc áo mưa chụp được không?

Trời mưa mãi không dứt thì mặc áo mưa chụp được không?

Các bạn lớp 12A4 Bùi Hữu Nghĩa (TP. Cần Thơ) đã lên concept chụp kỷ yếu như một buổi đi chơi picnic, song trời lại đổ mưa lớn. Các bạn đã quyết định mặc luôn áo mưa tốc hành để ghi hình. Một chút "điên" đã giúp tập thể lớp có loạt ảnh cực kỳ chất và không đụng hàng.

Khoai Phạm, photographercủa bộ ảnh, kể lại: "Đúng ngày lớp chụp thì trời mưa từ 2-4h (lúc nắng đẹp nhất). Các thành viên lớp bảo rằng có thể mặc áo mưa và chụp luôn, đến lúc chụp thì mưa chỉ còn lâm thâm nên lên hình không còn thấy được rõ hạt nữa.

Hành trình chụp ảnh kỷ yếu của lớp này cũng gian nan, trải qua nhiều chuyện lắm. Mãi mới chốt được ngày chụp, tới ngày chụp thì mưa, hôm đó các bạn còn nói: Anh ơi, hôm nay mà không chụp được nữa là bất lực huỷ luôn bộ ảnh đó vì ngày mai vài bạn phải đi Sài Gòn rồi. Thế mà trời lại mưa đúng ngày đó. Concept picnic thì nắng chụp mới được, thế là bất chấp chụp với áo mưa".

Bộ ảnh khiến người xem phì cười vì sự giản dị và vui nhộn.

Bộ ảnh khiến người xem phì cười vì sự giản dị và vui nhộn.

Teen 12A4 Bùi Hữu Nghĩa không chỉ mặc áo mưa để chụp ảnh mà còn lựa chọn những địa điểm hết sức đặc biệt để tạo dáng: trạm dừng xe buýt, cây bán nước tự động, trước nhà vệ sinh công cộng. Lớp này không chỉ vui mà còn "lầy" hết sức ha!

Đúng nghĩa thanh xuân như một cơn mưa rào.

Đúng nghĩa thanh xuân như một cơn mưa rào.

Chụp thế nào cũng được miễn là mình tươi roi rói là đẹp thôi.

Chụp thế nào cũng được miễn là mình tươi roi rói là đẹp thôi.

Tập thể lớp đáng yêu, đoàn kết.

Tập thể lớp đáng yêu, đoàn kết.

Khi trời hửng, teen Cần Thơ đã

Khi trời hửng, teen Cần Thơ đã vớt vát được một số khoảnh khắc lung linh.

 

create

BÉ BA / helino.vn