Người dân vây trụ sở CA đòi “xử“ kẻ nghi bắt cóc trẻ em

Hàng trăm người đội mưa vây trụ sở Công an phường Nghi Thủy (Nghệ An), liên tục hò reo yêu cầu cơ quan chức năng xử lý người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em.

Người dân đội mưa vây trụ sở công an phường Nghi Thủy (Nghệ An) yêu cầu xử lý người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em
Người dân đội mưa vây trụ sở công an phường Nghi Thủy (Nghệ An) yêu cầu xử lý người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em

Sáng 13/7, trên mạng xã hội facebook lan truyền thông tin có một người phụ nữ lạ mặt nghi bắt cóc trẻ em ở phường Nghi Thủy, TX. Cửa Lò (Nghệ An) gây bức xúc trong dư luận.

Trước thông tin có người lạ đến phường bắt cóc trẻ em, mặc dù trời mưa to nhưng rất đông người dân đã đến vây kín trụ sở công an phường Nghi Thủy, liên tục hò reo yêu cầu cơ quan chức năng xử lý.

Sợ người dân trong lúc quá bức xúc gây mất an ninh trật tự, Công an phường Nghi Thủy đã điện báo cho Công an Thị xã Cửa Lò xuống hiện trường giải quyết vụ việc.

Trên mạng xã hội facebook đăng tải thông tin có một người phụ nữ lạ mặt nghi bắt cóc trẻ em gây xôn xao dư luận
Trên mạng xã hội facebook đăng tải thông tin có một người phụ nữ lạ mặt nghi bắt cóc trẻ em gây xôn xao dư luận

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h30 ngày 13/7, người dân địa phương thấy một phụ nữ lạ mặt, có những hành vi đáng ngờ nên đã tới hỏi nhưng bất ngờ người này bỏ chạy.

Cho rằng người phụ nữ này đang có ý định bắt cóc trẻ em, người dân đã hô hoán vây bắt. Nhận được thông tin, Công an phường Nghi Thủy (Thị xã Cửa Lò) đã có mặt, đưa người phụ nữ về trụ sở làm việc.

Trao đổi về vấn đề này, Đại tá Hồ Minh Thắng, Trưởng Công an TX. Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, hiện đơn vị đã nhận được thông tin về việc người dân vây bắt, yêu cầu xử lý một người phụ nữ nghi có ý định bắt cóc trẻ em.

Tuy nhiên, theo Đại tá Thắng, những nội dung đăng tải trên mạng xã hội là không đúng sự thật. Người dân cần bình tĩnh trước việc xảy ra, không nên tung tin đồn khi chưa biết sự thật, đây chỉ là hiểu nhầm đáng tiếc.

Qua xác minh bước đầu, công an Tx. Cửa Lò xác định danh tính người phụ nữ là N.T.T, 63 tuổi, quê huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam. Người phụ nữ này chỉ đi bán thuốc dạo chứ không có hành vi bắt cóc trẻ em như thông tin đồn thổi.

Thủy Tiên / Baogiaothong.vn

Từ khóa: bat coc cua lo vay tru so cong an doi mua phuong nghi thuy

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc