• youtube
  • facebook

Chuyện lạ không tin nổi: Ông bố ‘cắn‘ con trai đến chết, lý do mới khiến người ta sốc hơn nữa

Ông bố ở Indonesia sẽ phải lĩnh ít nhất 15 năm tù vì xông vào cắn con mạnh tới mức khiến cậu bé bị thương nặng rồi qua đời.

HB hiện bị cảnh sát bắt giam và buộc tội giết người. Ảnh: AsiaWire/Liputan6 SCTV.

HB hiện bị cảnh sát bắt giam và buộc tội giết người. Ảnh: AsiaWire/Liputan6 SCTV.

Ông bố 28 tuổi, có tên viết tắt là HB, lao vào cắn con trai sau khi cảm thấy bực mình vì bé không cho bố động đến người để thể hiện tình yêu thương. Sự việc xảy ra hôm 6/5, khi người đàn ông này đang trên đường đưa con trai tới bãi biển Losari ở thành phố Makassar, đảo Sulawesi, theo Mirror. 

Mẹ của cậu bé cho hay cô nhận được cuộc gọi thông báo con trai phải nhập viên cấp cứu nhưng không lâu sau, bé tử vong. 

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, HB khai con trai bị tai nạn xe máy. Tuy nhiên, sau khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát nghi ngờ ông bố này nói dối. 

"Chúng tôi đã kiểm tra thi thể cậu bé và phát hiện nhiều vết thương không giống do tai nạn gây ra", đại diện cảnh sát cho biết. 

HB sau đó thừa nhận đã cắn con trai vài lần khiến cậu bé tử vong. An ta giải thích lý do "con trai đáng yêu đến mức có thể ăn được" và việc cậu bé liên tục từ chối sự âu yếm của bố khiến anh ta nổi giận, xông vào cắn. 

Không rõ HB đã cắn con trai bao nhiêu lần và cắn mạnh ra sao, nhưng ông bố người Indonesia này sẽ phải đối mặt với cáo buộc giết người và nhận ít nhất 15 năm tù giam.

create

Hướng Dương / ngoisao.net