• youtube
  • facebook

Kinh hoàng: Bị tấn công khi đang bắt taxi, cô gái bình tĩnh đi báo công an với con dao cắm giữa mặt

Sự việc xảy ra tại đêm 8/5 vừa qua phía trước một tòa nhà đông người qua lại, tuy nhiên, điều làm người ta hết sức ngạc nhiên là thái độ bình tĩnh của cô gái trẻ trong khi cả một con dao vẫn cắm nguyên trên mặt.

Theo truyền thông đưa tin, một cô gái trẻ người gốc Hoa sinh sống tại Malaysia trong lúc đón taxi đã bất ngờ bị một người đàn ông đi qua chém nhiều nhát lên người và mặt khiến nhiều người có mặt phải hoảng sợ.

Cô gái trẻ đột nhiên bị tấn công dẫn tới bị thương nghiêm trọng.

Được biết, sự việc xảy ra vào lức 10h tối ngày 8/5 vừa qua tại khu Icon City thuộc thành phố Penang, Malaysia. Ngay khi cô gái trẻ gốc Hoa đang chuẩn bị lên một chiếc xe taxi thì một người đàn ông được xác nhận là doanh nhân người Ấn Độ đột nhiên lao đến từ phía sau không ngừng đánh đập cô gái. Không chỉ vậy, gã đàn ông còn cầm một chiếc dao sắc nhọn cắm vào bên phải mặt cô khiến máu chảy không ngừng. 

Hình ảnh được đăng tải trên mạng cho thấy, cô gái chảy rất nhiều máu. Trong đó, một chiếc dao cán đen vẫn còn cắm trên mặt cô gái trẻ khiên nhiều người sợ hãi

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ là cô gái vẫn tỏ ra hết sức tỉnh táo, đứng chờ đời xe cứu thương đến trong khi trên mặt vẫn cắm nguyên con dao sắc lạnh. Cô gái trẻ không hề kêu đau hay có biểu hiện khó chịu trong người, ngược lại vẫn có thể đi lại bình thường và gọi cảnh sát tới. Không lâu sau đó, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Cô gái trẻ cũng bình tĩnh tường thuật lại sự việc cho cảnh sát khiến không ít người tỏ ra lo lắng cho vết thương của cô gái đến mức khuyên cô tạm thời không nên cử động. Sau khi làm rõ vụ việc, cảnh sát cho biết, cô gái trẻ hiện tại tên là Corin, một hot girl khá có tiếng tại Malaysia, trong khi thủ phạm là một người đàn ông Ấn Độ đồng thời là bạn trai cũ của Corin. 

Sự việc được đăng tải trên một trang group kín trên Facebook.

Ngay sau khi những hình ảnh và clip đươc đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng đã nhanh chóng bị thu hút bởi vẻ ngoài bình tĩnh của cô gái trẻ. Không ít người chia sẻ cảm xúc của mình: "Nhìn thôi đã thấy đau rồi", "Thật khủng khiếp, hi vọng cô gái ấy không gặp vấn đề gì nghiêm trọng", "Nhìn mấy tấm ảnh này, không nói người ta còn tưởng đang là lễ Haloween ấy chứ"...

Trước mắt cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc không may này.

 

create

HaNa / HELINO