• youtube
  • facebook

Vợ cũ không chịu quay lại, gã trai rình rập giết hại mẹ vợ, 8 năm sau giết bố vợ

Sau khi cưới vợ mới, ông Hà đã đến nơi khác cách đó 40km để ở nhằm tránh xa con rể cũ. Tuy nhiên, họ Thiệu vẫn tìm đến sá.t h.ại bố vợ.

Phóng viên đưa tin từ thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, b.i kị.ch gia đình chị Hà bắt đầu từ sau vụ ly hôn với chồng cũ. 

Năm 2004, chị Hà bắt đầu phát hiện chồng là người đàn ông họ Thiệu thay đổi rất nhiều so với trước, nếu như trước đó chồng chị là một người rất chăm chỉ thật thà lại nhẹ nhàng, chu đáo thì từ sau khi kết hôn, chị Hà thấy anh trở nên lười biếng trốn tránh công việc nặng nhọc, không có chí tiến thủ. Bố mẹ chồng khuyên bảo thế nào anh cũng không nghe. Sau một thời gian, chị Hà bắ.t đầu nảy sinh ý định ly hôn với chồng nhưng Thiệu không đồng ý.

Bố mẹ chị Hà khi còn sống

Bố mẹ chị Hà khi còn sống

Cuối cùng, được sự ủng hộ của người nhà, chị Hà đưa đơn ra tòa đề nghị ly hôn. Ngày 30/9/2007, hai người chính thức ly hôn.

Một năm sau đó, Thiệu nhiều lần gọi điện đến nhà yêu cầu vợ quay lại với mình nhưng đều bị chị từ chối. Ban đầu hắn ta còn mềm mỏng cầu xin khuyên nhủ nhưng sau đó chuyển dần sang  đe dọa. Có một lần, Thiệu gọi điện đến nói: "Nếu không quay lại, tôi sẽ giết cả nhà các người". Chị Hà và người nhà lúc đó cho rằng đó chỉ là lời nói trong lúc tức giận nên không ai để ý.

9 năm trước nơi bà Hà bị g.iết h.ại

9 năm trước nơi bà Hà bị g.iết h.ại

Sau khi ly hôn với chồng, chị Hà tái hôn với một người đàn ông khác và sinh con. Chính vào thời điểm này, Thiệu bắt đầu lên kế hoạch thực hiện "lời hứa" của mình.

Khoảng 2h10 ngày 12/4/2010, chị Hà và mẹ là bà Vương đang ở nhà xem tivi, đột nhiên nghe thấy có tiếng động ngoài sân, vừa nghiêng đầu qua cửa sổ xem thì thấy Thiệu đã ở đó đi qua đi lại. Sợ tên này làm bừa nên hai mẹ con liền đóng cửa sổ lại ngồi trong nhà. Khoảng 10 phút sau, không thấy động tĩnh gì nữa bà Hà mới ra ngoài xem. 

Bất ngờ, con rể cũ xông đến gặng hỏi thông tin về vợ. Bà Vương vội vàng lấp liếm nói chị Hà đi làm ăn xa bên ngoài rồi chạy đến khóa cửa lại sợ con rể cũ làm hại đến con gái mình. Thấy hỏi không có kết quả, anh ta liền cầm hun.g k.hí là ống sắt dài 150 cm, phía trên còn gắn thêm một đầu sắt nhọn khoảng 30 cm, đá.nh vào phần đầu và lưng bà Hà rồi bỏ chạy.

Lúc đó, có người hàng xóm nghe thấy tiếng động mới chạy sang phát hiện bà Hà nằm ngay bên cạnh cửa, cả người đầy má.u. Đợi khi cảnh sát và đội cứ.u h.ộ đến hiện trường bà Hà đã t.ử vo.ng.

Ngày 13/4/2010, cảnh sá.t b.ắt giữ thành công đối tượng đưa về đồn điều tra. Tuy nhiên không được bao lâu thì đối tượng được thả vì lý do bệnh thần kinh trong giai đoạn phát tác.

Vừa chịu n.ỗi đa.u m.ất mẹ, cộng thêm việc biết tin họ Thiệu đã được thả, cả nhà chị Hà ngày nào cũng sống trong hoang mang lo sợ.

Hiện trường ông Hà bị g.iết h.ại

Hiện trường ông Hà bị g.iết h.ại

Cuối năm 2011, ông Hà tái hôn với một người phụ nữ khác. Để đảm bảo an toàn, ông Hà quyết định cùng vợ mới rời căn nhà cũ trong thôn đến nơi khác cách đó 40km.

Tuy nhiên bằng cách nào đó, đến năm 2018, họ Thiệu đã dò la tin tức nơi ở mới của ông Hà. Hôm đó, thấy con rể cũ xuất hiện tại nhà mình, ông Hà vô cùng tức giận rồi tiện tay cầm r.ìu đuổi hắn ta đi. Đồng thời ông cũng quyết định lắp camera trước cổng nhà để dự phòng. 

Ngày 15/8 năm nay, họ Thiệu lại xuất hiện. Khoảng 5h sáng hôm đó, họ Thiệu tay cầm h.ung k.hí đến trước cửa nhà ông Hà. Qua camera trước cửa, ông Hà biết được họ Thiệu tìm đến, bèn ở trong nhà, đợi đến khi hắn ta bỏ đi mới ra khỏi nhà đi làm đồng. Tuy nhiên, điều không ai ngờ đến là, họ Thiệu cũng đang đợi ông Hà đi ra xa khỏi nhà, ngoài tầm ngắm của camera rồi tiến đến ché.m nhiều nhát vào người bố vợ cũ.

Sau khi gâ.y á.n, họ Thiệu cầm theo h.ung k.hí bỏ trốn.

Hiện đối tượng đã bị cảnh s.át khống chế bắ.t giữ. Vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ.