• youtube
  • facebook

Xe tải chở tiền bung cửa, ‘rải‘ xuống đường 13 tỷ, dân đổ xô nhặt tiền

Ban đầu, cảnh sát cho biết khoảng 600.000 USD đã rơi ra khỏi xe tải nhưng sau đó đính chính họ chưa rõ số tiền cụ thể bị mất.

Lúc 9 giờ ngày 2/5 (giờ địa phương), cửa bảo vệ phía sau chiếc xe tải Brinks bị bung ra khi lưu thông trên đường cao tốc liên bang I-70 (Mỹ) khiến nhiều túi tiền rơi xuống đường.

Chứng kiến cảnh đó, một số tài xế dừng lại và bước ra khỏi xe để nhặt tiền. Người dân xung quanh cũng nhảy qua hàng rào để "hôi của".

Tiền rơi ra từ chiếc xe tải trên đường cao tốc liên bang I-70. 

Tiền rơi ra từ chiếc xe tải trên đường cao tốc liên bang I-70. 

Ban đầu, cảnh sát cho biết khoảng 600.000 USD (khoảng 13,6 tỷ đồng) đã rơi ra khỏi xe tải nhưng sau đó đính chính họ chưa rõ số tiền cụ thể bị mất.

"Cảnh tượng này giống như trong phim, các tờ tiền bay trên đường cao tốc, xe cộ dừng lại, người dân ra khỏi xe của họ", cảnh sát McCooe nói thêm.

Một tài xế, Jazmyne Danae, đăng video lên Facebook cho thấy hàng trăm tờ tiền trị giá 20 USD nằm rải rác trên đường.

Hiện chưa rõ cánh cửa gặp sự cố là do lỗi kỹ thuật hay do được đóng không chặt. Hạ sĩ Brock McCooe nhấn mạnh số tiền bị lấy từ hiện trường sẽ bị coi là hành vi t rộm cắp. "Tôi đoán rằng mọi người không thường xuyên nhìn thấy cảnh tượng này hằng ngày. Vì vậy, nó khá là hỗn loạn" – ông McCooe nói thêm.

create

Văn An (TH) / phapluatnet.vn