• youtube
  • facebook

Bắc Ninh: Phát hiện xác chết đang phân hủy bên lề đường

Sáng nay (30/11) một số người dân tá hỏa khi phát hiện một xác chết bên lề đường bốc mùi hôi thối, ngay sau đó đã báo cáo lên chính quyền địa phương.

Hiện trường phát hiện xác chết đang phân hủy bên lề đường. Ảnh FB.

Chiều ngày 30/11, trao đổi với PV, ông Chu Quang Khoản chủ tịch UBND phường Tân Hồng (Từ Sơn, Bắc Ninh) xác nhận và cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một xác chết đang trong tình trạng phân hủy mạnh.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8h sáng cùng ngày một số người dân phát hiện xác chết đang trong tình trạng phân hủy, cạnh gốc cây bên lề đường, bốc mùi hôi thối, đoạn gần bến xe Từ Sơn. Ngay sau đó đã báo cáo lên chính quyền địa phương, nhận được tin báo lực lượng Công an phường Tân Hồng nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường cũng như báo cáo lên Công an huyện Từ Sơn.

Nạn nhân sau đó được xác định là nam giới, trên người không có giấy tờ tùy thân. Hiện danh tính nạn nhân và nguyên nhân dẫn đến vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an huyện Từ Sơn điều tra làm rõ.

create

Nguyễn Long / doisongvietnam.vn

Nông dân Bắc Ninh học tập và làm theo Bác

Nông dân Bắc Ninh học tập và làm theo Bác

timer15/12/2018

Quá trình triển khai, thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, với sự chỉ đạo, hướng dẫn của cấp ủy, Hội Nông dân các cấp tỉnh Bắc Ninh luôn coi trọng tuyên truyền giáo dục trong hội viên nông dân thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ các chương trình hành động cụ thể đã huy động được sự tham gia, hưởng ứng, quy tụ sức mạn

Tổng kết công tác thi đua Hội Nhà báo các tỉnh Miền núi phía Bắc năm 2018

Tổng kết công tác thi đua Hội Nhà báo các tỉnh Miền núi phía Bắc năm 2018

timer14/12/2018

Sáng14/12, tại Đoàn An Dưỡng 16 Núi Cốc (Bộ Quốc phòng), Cụm thi đua Hội Nhà báo 6 tỉnh miền núi phía Bắc (Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn) tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Đại hội điểm Ủy ban MTTQ xã Phú Lâm huyện Tiên Du

Đại hội điểm Ủy ban MTTQ xã Phú Lâm huyện Tiên Du

timer14/12/2018

Ngày 14/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phú Lâm huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Bắc Ninh: Người con dâu giữ nghề làm tranh Đông Hồ

Bắc Ninh: Người con dâu giữ nghề làm tranh Đông Hồ

timer14/12/2018

Chúng tôi tìm về nhà nghệ nhân Nguyễn Thị Oanh (59 tuổi) vào một ngày đầu đông. Người phụ nữ duy nhất được phong tặng danh hiệu 'Nghệ nhân làng nghề Việt Nam', đồng thời cũng là nữ nghệ nhân đầu tiên ở làng Đông Hồ (xã Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh) và là con dâu trưởng của nghệ nhân Nguyễn Hữu Sam.