• youtube
  • facebook

Bạn trai trả hơn 300.000 USD ‘phí chia tay‘, cô gái chê ít bỏ lại quán bar

Cô gái Trung Quốc bỏ về và để lại vali đầy ắp tiền, sau khi bạn trai cũ chỉ đáp ứng 1/5 số tiền cô yêu cầu.

Đêm 6/5, cảnh sát ở quận Cuiyuan, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, nhận được cuộc gọi của một chủ quán bar trong khu vực báo về việc khách bỏ lại vali tiền tại quán, The Paper đưa tin.

Cảnh sát Hàng Châu kiểm đếm số tiền trong vali sau khi nhận được tin báo. Ảnh: SCMP.

Cảnh sát Hàng Châu kiểm đếm số tiền trong vali sau khi nhận được tin báo. Ảnh: SCMP.

Nhân viên quán bar cho biết có hai cô gái khoảng 20 tuổi ăn mặc thời trang đi cùng nhau đến quán lúc 22h hôm 6/5. Sau khi họ gọi đồ uống, một thanh niên cao ráo, thanh mảnh, cầm theo vali to màu xám bạc tới ngồi cùng.

Trò chuyện đến khoảng nửa đêm, cả ba bắt đầu to tiếng. Người thanh niên bỏ đi, để lại chiếc vali. Hai cô gái ngay sau đó ra về và cũng không cầm theo thứ mà anh này bỏ lại. Các nhân viên quán bar phát hiện ra chiếc vali khi chuẩn bị đóng cửa.

Họ mang chiếc vali vào nhà kho để cất phòng trường hợp khách quay lại lấy nhưng vô tình làm rơi khiến nó bật mở. Trong vaili đầy ắp những tập tiền 100 nhân dân tệ. Sau khi nhận tin báo, cảnh sát quận lập tức đến hiện trường và kiểm đếm tiền bên trong vali, thấy có 2 triệu nhân dân tệ (314.000 USD). 

Advertisement
Sáng sớm hôm sau (ngày 7/5), cảnh sát báo với người quản lý quán bar rằng có một thanh niên lái chiếc Rolls-Royce tới sở cảnh sát và đề nghị được lấy lại số tiền của mình. Người này khai 23 tuổi, làm việc trong lĩnh vực IT. Một trong hai cô gái ở quán bar là bạn gái cũ của anh ta và cô này đòi một khoản tiền làm phí chia tay.

Khi được hỏi vì sao cô gái lại bỏ vali tiền, người thanh niên cho biết bạn gái cũ đòi 10 triệu nhân dân tệ (1,5 triệu USD) và có thể đã vứt vali lại vì cho rằng số tiền anh đưa quá ít. Cô gái sau đó nhắn tin cho bạn trai cũ để thông báo đã rời quán và không lấy tiền.

Sau khi xác nhận thông tin, cảnh sát đã trả lại vali cùng tiền cho người thanh niên này.

 

create

Tùng Anh / ngoisao.net