• youtube
  • facebook

Bắt đối tượng từ Bắc Ninh vào Đắk Lắk trốn nã

Sau khi cùng đồng bọn gây án tại TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh), Dũng nhanh chân bỏ trốn và bị phát lệnh truy nã toàn quốc. Khi vào Đắk Lắk, Dũng lẩn trốn tại một tụ điểm cho vay nặng lãi và bị công an tóm gọn.

Đối tượng Dũng tại cơ quan điều tra.

Ngày 6/12, Công an huyện Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận đơn vị đã bắt được một đối tượng trốn truy nã từ Bắc Ninh vào Đắk Lắk và đang hoàn tất thủ tục để bàn giao cho Công an TP Bắc Ninh xử lý theo thẩm quyền.

Danh tính đối tượng là Nguyễn Ngọc Dũng, 28 tuổi, ngụ quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Trước đó, ngày 22/7/2018, Dũng cùng các đồng phạm đã có hành vi gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản tại TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Sau khi vào cuộc điều tra, Công an TP Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố vị can.

Tuy nhiên, khi các đồng phạm bị bắt thì Dũng đã nhanh chân bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 10/9/2018, Dũng bị Công an TP Bắc Ninh ra quyết định truy nã toàn quốc.

Ngày 2/12, lực lượng chức năng huyện Ea Kar phát hiện Dũng đang lẩn trốn tại nhà của một người bạn ở số 38 đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar (Đắk Lắk). Được biết, đây cũng là tụ điểm cho vay nặng lãi mà lực lượng chức năng huyện Ea Kar đã theo dõi một thời gian.

Đến đêm 4/12, Công an huyện Ea Kar phối hợp với Công an tỉnh Đắk Lắk tiến hành kiểm tra đột xuất tại số nhà trên thì phát hiện và bắt giữ Dũng.

create

Sông Cài / Infonet

Nông dân Bắc Ninh học tập và làm theo Bác

Nông dân Bắc Ninh học tập và làm theo Bác

timer15/12/2018

Quá trình triển khai, thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, với sự chỉ đạo, hướng dẫn của cấp ủy, Hội Nông dân các cấp tỉnh Bắc Ninh luôn coi trọng tuyên truyền giáo dục trong hội viên nông dân thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ các chương trình hành động cụ thể đã huy động được sự tham gia, hưởng ứng, quy tụ sức mạn

Tổng kết công tác thi đua Hội Nhà báo các tỉnh Miền núi phía Bắc năm 2018

Tổng kết công tác thi đua Hội Nhà báo các tỉnh Miền núi phía Bắc năm 2018

timer14/12/2018

Sáng14/12, tại Đoàn An Dưỡng 16 Núi Cốc (Bộ Quốc phòng), Cụm thi đua Hội Nhà báo 6 tỉnh miền núi phía Bắc (Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn) tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Đại hội điểm Ủy ban MTTQ xã Phú Lâm huyện Tiên Du

Đại hội điểm Ủy ban MTTQ xã Phú Lâm huyện Tiên Du

timer14/12/2018

Ngày 14/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phú Lâm huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Bắc Ninh: Người con dâu giữ nghề làm tranh Đông Hồ

Bắc Ninh: Người con dâu giữ nghề làm tranh Đông Hồ

timer14/12/2018

Chúng tôi tìm về nhà nghệ nhân Nguyễn Thị Oanh (59 tuổi) vào một ngày đầu đông. Người phụ nữ duy nhất được phong tặng danh hiệu 'Nghệ nhân làng nghề Việt Nam', đồng thời cũng là nữ nghệ nhân đầu tiên ở làng Đông Hồ (xã Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh) và là con dâu trưởng của nghệ nhân Nguyễn Hữu Sam.