• youtube
  • facebook

CĐM bất ngờ với bức tâm thư gửi bố mẹ của chàng trai xin đi phượt cùng nhóm bạn

Để có thể đi phượt cùng đám bạn vào kỳ nghỉ lễ, cậu bạn này đã phải trốn bố mẹ sau đó viết 'tâm thư' gửi đến hai vị phụ huynh ở nhà.

Kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 lại đến, cũng như mọi năm thì vào kỳ nghỉ mọi người đều tranh thủ cùng những người thân yêu của mình đi du lịch, nghỉ ngơi, vui chơi. Và cũng chính vì thế mà nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười" xoay quanh câu chuyện đi chơi lễ đã diễn ra.

Mới hôm nay, chủ tài khoản S.V.L đã chia sẻ vào nhóm cộng đồng trên facebook về câu chuyện đi chơi lễ của nhóm bạn mình. Chủ yếu là về một cậu bạn trong nhóm vì muốn được đi phượt cùng nhóm bạn mà phải trốn nhà để đi. Tài khoản S.V.L chia sẻ "Đây là thằng bạn em khi muốn đi chơi lễ, nhưng gia đình nó khó không muốn nó đi chơi xa. Hết cách đành phải viết tâm thư rồi lẳng lặng đi hẳn 2 ngày. Hẳn 11h đêm mẹ nó còn call video để xem mặt từng thằng trong nhóm rồi mới yên tâm."

Bức tâm thư

Bức tâm thư hot nhất ngày hôm nay đây rồi.

Ngay sau khi hình ảnh về bức tâm thư được chia sẻ đã nhận được nhiều sự chú ý từ phía CĐM về độ chân thật của cậu bạn này, khi gia đình bạn khó còn bạn lại là một đứa thích khám phá. CĐM được một phen "chết cười" với những lời năn nỉ thành thật của cậu bạn này. Cụ thể là vì không nghĩ ra được cách nào khác để bố mẹ "cấp phép" đi phượt, thế là cậu ấy liền xin bố mẹ cho sang nhà bà Ngoại chơi rồi viết tâm thư để lại cho bố mẹ khỏi lo lắng.

Điều đáng nói là bức thư còn thật đến độ "Con định xin lên bà Ngoại rồi đi nhưng con biết ba mẹ sẽ lo lắng và gọi cho ngoại, khi biết con không lên, ba mẹ sẽ càng thêm lo lắng nên con viết thư này mong sao có thể thay cho lời xin phép con gửi cho ba mẹ. Ba sẽ nói : " Đi rồi xin làm gì". Nhưng con xin sẽ không được cho đi nên con đành làm vậy, với lại con sợ ba mẹ lo."

http://imagesfb.tintuc.vn/upload/images/vinhphuc/20180502/phat-sot-voi-buc-tam-thu-cua-cau-con-sap-18-tuoi-gui-bo-me-e2d8f677.jpg

http://imagesfb.tintuc.vn/upload/images/vinhphuc/20180502/phat-sot-voi-buc-tam-thu-cua-cau-con-sap-18-tuoi-gui-bo-me-e2d8f677.jpg

Cư dân mạng thích thú chia sẻ cùng cậu bạn này, tài khoản V.M bình luận "Đọc xong bức thư này chắc ba mẹ nhìn nhau mà cười chứ giận gì nổi, biết trước là ba sẽ nói "Đi rồi xin làm gì" luôn cơ đấy, cậu í vui tính quá đi thôi." Tài khoản T.Đ cũng chia sẻ "Con mình mà viết thư chắc mình ngồi dịch cả ngày cũng không biết là nó viết cái gì đâu đấy. Cậu bé này viết chân thành tử tế như này bố mẹ nỡ lòng nào mắng con nữa hả".

Mỗi mùa lễ trôi qua lại thêm nhiều câu chuyện hài hước xoay quanh nó, khiến CĐM được nhiều phen "chết cười".

 

create

YẾN PHƯƠNG / thethaovanhoa.vn