Cô gái xinh đẹp tìm lại được xe máy sau 2 năm bị mất cắp

Phát hiện đôi nam nữ đi xe máy nhưng gắn biển kiểm soát nghi vấn nên tổ công tác dẫn đoàn đã kiểm tra và xác định là xe của chị Nguyễn Hồng Vân (24 tuổi, trú tại Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội) bị mất cách đây gần 2 năm trước.

Chiều 17/9, Tổ Tuần tra kiểm soát thuộc Đội CSGT Tuần tra – Dẫn đoàn (PC 67, Công an Hà Nội) do Đại uý Nguyễn Quang Hưng làm tổ trưởng trong quá trình làm việc đã phát hiện một đôi nam nữ điều khiển xe máy hiệu Honda Vision gắn biển kiểm soát nghi vấn nên đã tiến hành dừng xe kiểm tra.

Chị Vân vui vẻ nhận lại xe máy sau gần 2 năm bị mất.

Chị Vân vui vẻ nhận lại xe máy sau gần 2 năm bị mất.

Qua kiểm tra, lực lượng CSGT đã xác định chiếc biển kiểm soát 29X7-260xx là của một chiếc xe máy khác. Sử dụng biện pháp nghiệp vụ, Tổ công tác làm rõ chiếc xe máy hiệu Honda Vision trên là của chị Nguyễn Hồng Vân (24 tuổi, trú tại Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội) có biển kiểm soát là 29D1 – 842xx.

Ngay lập tức người điều khiển và chiếc xe được Tổ công tác chuyển vào Công an phường Gia Thuỵ (Long Biên, Hà Nội) để làm rõ. Tại Công an phường Gia Thuỵ, chị Vân cho biết chiếc xe trên đã bị mất cắp trước đó gần 2 năm. Chị Vân đã ra trình báo và thực sự bất ngờ khi nhận được điện thoại thông báo đã tìm được xe của mình.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, chiều cùng ngày chị Vân đã nhận lại được chiếc xe của mình và gửi lời cám ơn lực lượng CSGT.

Định Nguyễn / thoidai.com.vn

Từ khóa: xe may trom cap tin tuc xa hoi

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc