• youtube
  • facebook

Cụ bà 91 tuổi đột nhiên mang bầu, cả nhà sốc nặng khi kéo đến xem thứ được sinh ra

Mới đây, câu chuyện một cụ bà người Trung Quốc mang thai ở tuổi 91 đã gây xôn xao dư luận bởi vì ở độ tuổi như cụ bà mà mang thai thì quả thật là chuyện cực hiếm thấy trên đời.

Được biết, thời gian gần đây bà Đặng thường cảm thấy đau bụng, khó chịu và nôn nao trong người nên đã được các con đưa đi khám. Thế nhưng, cả gia đình bà đã phải thất kinh sợ hãi khi biết tin bà Đặng đang mang thai..

Vì không tin chuyện mẹ mình lại có thể mang thai ở tuổi 91 nên con trai bà Đặng đã đưa bà đến kiểm tra ở một bệnh viện khác. Nhưng kết quả vẫn là bà Đặng đang mang thai. Hơn nữa, tác giả của bào thai đó không ai khác chính là chồng bà, người đã qua đời cách đây 50 năm.

Dù đã 91 tuổi nhưng bà Đặng vẫn có thể mang thai khiến ai cũng lo lắng sợ hãi.

Dù đã 91 tuổi nhưng bà Đặng vẫn có thể mang thai khiến ai cũng lo lắng sợ hãi.

Sợ hãi có điềm chẳng lành mà người cha quá cố báo về, con trai bà Đặng đã cố gắng hỏi mẹ thì được bà cho biết, bà đã mang thai trước khi cụ ông qua đời vài tháng nhưng thai nhi nằm bên ngoài tử cung và cần phải loại bỏ…

Bào thai đã nằm trong bụng bà hơn 50 năm kể từ ngày chồng bà qua đời.

Bào thai đã nằm trong bụng bà hơn 50 năm kể từ ngày chồng bà qua đời.

Lúc đó, bà không có đủ tiền để loại bỏ cái thai đó nhưng cũng vì xót xa cho đứa con yểu mệnh nên bà đã bỏ về nhà và giữ lại cái thai như kỉ niệm cuối cùng với người chồng đã mất.

Chuyện bà Đặng mang thai đã khiến nhiều người xót xa xúc động. Tuy cụ ông đã mất mấy chục năm nhưng cụ bà vẫn một lòng một dạ nhớ về ông.

Nguồn: Ifeng.

create

Nghi Ân / thethaovaxahoi.vn