• youtube
  • facebook

Dùng dao tự chế đâm chết người do mâu thuẫn

Sáng 2/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã ra quyết định tạm giữ Nguyễn Thành Luân (31 tuổi, trú tại ấp Đông Sơn 2, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn) để tiếp tục điều tra về hành vi 'gi.ết người'.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 21h00 ngày 24/9/2019, Lê Đăng Khoa (20 tuổi, trú tại thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn), điều khiển xe máy chở Luân đi trên đường thì bất ngờ gặp nhóm của Trần Đức Tân (34 tuổi) và Trần Duy An (29 tuổi, cư trú tại địa phương) đang nhậu và xảy ra m.âu th.uẫn, dẫn đến đá.nh nhau.

Trong quá trình x.ô x.át, Luân đã lấy cây d.ao tự chế thủ sẵn trong người ché.m nhiều nh.át vào người Tân và An rồi bỏ chạy.

 Nguyễn Thành Luân tại cơ quan điều tra

Nguyễn Thành Luân tại cơ quan điều tra

Tân đuổi theo ôm Luân lại, liền bị Luân dùng da.o bấ.m đ.âm chúng vùng ngực. Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng Tân đã ch.ết trên đường đến bệnh viện. Còn An cũng bị thư.ơng và được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Thoại Sơn cấ.p c.ứu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Thoại Sơn đã tiến hành bảo vệ hiện trường, điều tra, xác minh và phối hợp cùng người dân b.ắt giữ Luân.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

 

create

Nhật Linh / congly.vn