• youtube
  • facebook

Hi hữu: Nam thanh niên rách mông vì ngồi xổm khi đi vệ sinh

Một nam thanh niên đi vệ sinh bằng cách ngồi xổm khiến bồn cầu vỡ nát, không may những mảnh vỡ cứa rách sâu phần mông. Anh chàng đau đớn phải đi cấp cứu.

Nhiều người có thói quen ngổi xổm trên bồn cầu khi đi vệ sinh, bởi tại một số nhà vệ sinh công cộng hoặc những nơi như khu du lịch thì nhà vệ sinh không được chú trọng về vấn đề dọn dẹp vệ sinh. Khi bồn cầu bẩn hoặc bốc mùi, bất đắc dĩ người sử dụng phải ngồi xổm. Nhưng có một trường hợp hi hữu đã xảy ra khi ngồi xổm trên bồn cầu để đi vệ sinh, đây là trường hợp có thể nói là thiệt hại cả về người và của.


Cách đây ít giờ trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh 1 nam thanh niên trong phòng cấp cứu vì bị thương nặng. Theo những gì clip ghi lại, nam thanh niên bị rách ngang phần mông, vết rách khá sâu, chảy rất nhiều máu.


Nguyên nhân của tai nạn này là do chàng thanh niên này có thói quen ngồi xổm khi đi vệ sinh. Tuy nhiên, 'nhọ' cho anh chàng này là cân nặng của anh ta quá tải (98 kg) khiến bồn cầu không chịu được sức ép và bị vỡ. Theo phản xạ, nạn nhân chúi đầu về phía trước, phần mông theo đó giáng mạnh xuống mảnh vỡ sắc cạnh. Do vậy, vết nứt bồn cầu đã cứa sâu vào phần mông.

Bài đăng gây xôn xao dư luận.

Bài đăng gây xôn xao dư luận.Được biết nạn nhân có tên là D.V.C, hiện anh đang là nhân viên thu ngân tại một công ty Bình Dương.


Ngay sau khi tai nạn xảy ra, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu. Tại phòng khám, các bác sĩ rửa sạch vết thương và khâu lại. Đồng thời xử lý các tổn thương gân cơ và mạch máu. Hiện tại anh C đã được đưa lên bệnh viện tuyến trên tại TP.HCM để theo dõi thêm.

Nạn nhân bị thương rất nặng do các mảnh vỡ bồn cầu cứa vào

Nạn nhân bị thương rất nặng do các mảnh vỡ bồn cầu cứa vào


Sự việc sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Nhất là những người có thói quen đi vệ sinh bằng cách ngồi xổm (đặt 2 chân lên thành bồn cầu) do sợ bẩn hoặc ngại đặt mông lên bồn cầu vì giá lạnh. Ít ai ngờ hành động nhỏ có thể gây ra hậu quả lớn tới như vậy.

create

Hiền Trần / tiin.vn