• youtube
  • facebook

Phát hiện nhân viên đưa thư tử vong bất thường trong trụ sở UBND phường

Trong lúc đang dọn vệ sinh trên tầng 3 của trụ sở phường, lao công thấy mùi hôi phát ra từ một căn phòng sau đó phát hiện nhân viên đưa thư của phường ch.ết bất thường trong phòng.

Ngày 26/9, UBND phường Phước Hiệp, TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xác nhận vụ việc có một nhân viên đưa thư đã t.ử vo.ng bất thường trong trụ sở cơ quan này.

Trụ sở UBND phường Phước Hiệp nơi xảy ra vụ việc.

Trụ sở UBND phường Phước Hiệp nơi xảy ra vụ việc.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Huỳnh Quang Tuyến, Chủ tịch UBND phường Phước Hiệp cho biết, nhân viên đưa thư t.ử v.ong ở trụ sở phường là ông Đặng Minh H., SN 1977, trú tại khu phố 2, phường Phước Hiệp.

Ông Tuyến cho biết thêm, ông H. là nhân viên đưa thư, phụ giúp công việc lặt vặt đã ký hợp đồng lao động với phường Phước Hiệp đã hơn 10 năm. Ông H. hiện không có vợ con, thường xuyên ngủ lại trụ sở phường.

Căn phòng nơi phát hiện ông H. t.ử v.ong.

Căn phòng nơi phát hiện ông H. t.ử v.ong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30 ngày 25/6 trong lúc đang dọn vệ sinh ở tầng 3 trụ sở UBND phường Phước Hiệp, một nữ lao công thấy mùi hôi bất thường. Sau quá trình tìm kiếm, người này phát hiện mùi hôi phát ra từ một căn phòng đã khóa trái cửa.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo lên cơ quan công an. Nhận được tin, lực lượng Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, phối hợp TP.Bà Rịa đã có mặt phá cửa và phát hiện ông H. t.ử v.ong nằm sấp trong căn phòng trên, sau đó tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Theo ông Tuyến, ngày 23/9 một số người vẫn thấy ông làm việc, đến ngày 24  thì không thấy nữa, điện thoại không liên lạc được.

Vị trí căn phòng - nơi phát hiện vụ việc.

Vị trí căn phòng - nơi phát hiện vụ việc.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định ông H. chế.t do bệnh lý, nghi là bệnh lý về tim mật. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng phải đợi từ cơ quan chức năng.

Được biết, ông H. thường xuyên không về nhà, trước đó gia đình đã nhiều lần kêu ông về những ông không về.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

create

HOÀNG HƯNG / NGƯỜI ĐƯA TIN