• youtube
  • facebook

Quảng Ninh: Liên tiếp xảy ra hỏa hoạn, thiệt hại hàng trăm triệu đồng

Hai vụ hỏa hoạn liên tiếp xảy ra vào đêm ngày hôm qua (1/6) và chiều nay (2/6) tại TP Hạ Long khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Theo đó, vào khoảng 15h20, tại hộ gia đình ông Tô Hữu Thắng thuộc tổ 10, khu 3, phường Hồng Hải, TP Hạ Long đã xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến nhiều người phát hoảng.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo sự việc đến cơ quan chức năng địa phương gần nhất. Nhận được tin báo, lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đã cử 3 xe cứu hỏa, cùng hàng chục chiến sĩ Cảnh PCCC nhanh chóng có mặt tại hiện trường khống chế ngọn lửa và dập tắt đám cháy.

Đám cháy thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị.

Đám cháy thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị.

Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, thiệt hại về tài sản ước tính hơn 100 triệu đồng.

Trước đó, vào lúc 23h03 phút ngày (1/6), tại cơ sở phụ tùng ô tô xe máy, hàng tạp hoá Xuyền Huệ, số nhà 7, tổ 85, khu 5 phường Bạch Đằng (TP Hạ Long) cũng xảy ra một vụ hỏa hoạn.

Nhận được tin báo Phòng cảnh sát PCCC tỉnh đã huy động 7 xe cứu hỏa và khoảng 50 cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường triển khai phương án dập tắt đám cháy và khống chế không cho lây lan sang nhà dân khu vực bên cạnh.

Hàng chục chiến sỹ Cảnh sát PCCC được huy động để dập tắt đám cháy.

Hàng chục chiến sỹ Cảnh sát PCCC được huy động để dập tắt đám cháy.

Sau 30 phút chữa cháy tích cực, đám cháy đã được khống chế; đến 0 giờ 20 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, không gây thiệt hại về người. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân các vụ hỏa hoạn đang được làm rõ.

create

Văn Đại / phapluatplus.vn