• youtube
  • facebook

Xem ngay tử vi tuần này của 12 con giáp về công danh sự nghiệp và tình duyên: Tuổi Tỵ may mắn đủ đường, tuổi Sửu cẩn thận bị mất tiền bạc

Tuần này người tuổi Sửu thay vì chú ý đến công việc, tình duyên thì bạn nên chú ý đến vấn đề tiền bạc nhiều hơn. Bởi nếu không cẩn thận thì bạn bị người khác lừa gạt, tiền mất tật mang. Ngoài ra, bạn cũng nên kiềm chế lại cách tiêu tiền, đừng quá hoang phí.

Tuổi Tý

Sau một tuần khá suôn sẻ và bình lặng thì tuần mới từ 16-22/4 của người tuổi Tý lại có nhiều thăng trầm hơn.

Về công việc, bạn gặp nhiều rắc rối ở đầu tuần. Việc này có thể xuất phát từ việc bạn đang nghĩ quá nhiều về vấn đề tình cảm quá nhiều nên không thể tập trung, lỡ đãng. Về sau, khi dần lấy lại được tinh thần, bạn làm việc cũng hiệu quả hơn. Nhưng cần đề phòng nạn tiểu nhân, bạn có thể bị đồng nghiệp ganh ghét và hãm hại bất cứ lúc nào.

 

Đường tình duyên cũng tương tự, lúc trầm lúc bổng không rõ ràng. Người độc thân tìm được đối tượng thích hợp nhưng vì đắn đo, suy nghĩ quá nhiều nên vụt mất. Còn những người đang yêu thì lại dần có khoảng cách vì không tìm được sự mới mẻ trong tình yêu.

Tuổi Sửu

Tuần này người tuổi Sửu thay vì chú ý đến công việc, tình duyên thì bạn nên chú ý đến vấn đề tiền bạc nhiều hơn. Bởi nếu không cẩn thận thì bạn bị người khác lừa gạt, tiền mất tật mang. Ngoài ra, bạn cũng nên kiềm chế lại cách tiêu tiền, đừng quá hoang phí.

Tuổi Dần

Trái ngược với người tuổi Sửu, tuổi Dần có một tuần cực kỳ may mắn về đường tài lộc. Ngoài thu nhập chính, bạn có nhiều cơ hội làm ăn hoặc công việc kinh doanh cũng phát triển mạnh hơn nên tiền về túi cũng nhiều như nước sông Đà, tha hồ mua sắm bù cho tháng ngày eo hẹp trước đó.

 

Tình duyên cũng vô cùng đào hoa khi cứ rõ ngõ là gặp người thương. Nhưng nhiều vệ tinh cũng không phải là quá tốt vì bạn sẽ dễ rơi vào tình cảnh chọn bừa, yêu đại một người. Bạn hãy thật tỉnh táo để chọn lựa được cho mình một người đáng tin cậy nhất trước khi trao trái tim của mình nhé.

Tuổi Mão

Đầu tuần bạn dành được nhiều lời khen từ cấp trên khi hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Tuy nhiên, càng về cuối tuần, do ngủ quên trên chiến thắng nên bạn bỏ ngoài tai những lời khuyên từ người khác và vấp phải một số sai xót nhất định.

Công việc lúc thăng tiến lúc chững lại khiến cho tâm trí của bạn bị áp lực quá nhiều và điều này thì không hề tốt đối với chuyện tình cảm đôi lứa. Bạn mang bực tức trong người xả hết lên nửa kia khiến cho không khí giữa hai người ngày càng thêm mệt mỏi, căng thẳng. Nếu như tiếp tục tình trạng này thì việc hai bạn phải đường ai nấy đi rất có thể sẽ xảy ra.

Tuổi Thìn

Về công việc, bạn sẽ nhận được tin vui từ những dự án mà mình đang theo đuổi nhờ nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ trước đó. Chính vì vậy, việc bạn được cấp trên cất nhắc trong thời gian tới hay được ngồi ở vị trí xứng đáng hơn cũng là điều dễ hiểu.

 

Song, tình yêu thì lại không được thuận lợi như vậy. Mọi việc vẫn chỉ ở mức "thường thường bậc trung", không tiến triển vượt bậc giúp bạn thoát ế ngay lập tức nhưng cũng không quá chán đến nỗi không được vệ tinh xung quanh. Vì vậy, nếu như bạn đang muốn phát triển sự nghiệp trước thì cũng không bận tâm nhiều.

Tuổi Tỵ

Đường tình duyên vượng phát, đào hoa nở rộ là tín hiệu đáng mừng cho thấy tuổi Tị trong tuần 16 này. Bạn đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm khi cả hai đang cùng nhau cố gắng thắp lửa cho tình yêu.

Ngoài ra, tài lộc tuần này của tuổi Tị cũng cực kì phát, nhất là về cuối tuần. Người kinh doanh có cuối tuần bội thu khi lợi nhuận thu về trong thời điểm này gấp đôi gấp ba so với mức bình thường. Song, đừng tiêu xài hoang phí, hãy sử dụng tiền hợp lý để ngày càng phát sinh được nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

So với tuần trước, tử vi tuần mới báo hiệu cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc đang đến rất gần với người tuổi Ngọ. Chính vì vậy, bạn có thể nhân cơ hội này làm tất cả những gì mình muốn, phát huy hết khả năng mình có để đạt được thành công.

 

Những bạn cầm tinh con Ngựa sớm đã có nơi có chốn thì tuần này là khoảng thời gian tình cảm hai người thăng hoa rực rỡ, hai bạn dành nhiều thời gian để hâm nóng tình cảm, giải tỏa những mâu thuẫn trước đó.

Tuổi Mùi

Đường tài lộc trong tuần này của tuổi Thân không được ổn định cho lắm. Nếu như đầu tuần bạn làm ăn suôn sẻ, có quý nhân phù trợ thì đến giữa tuần trở đi thì cát khí suy yếu dần, tiền bạc cũng bị hao hụt.

Đường tình duyên kém sắc, dường như sẽ có nhiều mâu thuẫn nổ ra trong tuần giữa các cặp đôi khiến cho mối quan hệ giữa hai bạn trở nên lạnh nhạt hơn. Dù không phải vấn đề gì nghiêm trọng nhưng cả hai cũng nên tránh va chạm tối đa nhất có thể.

Tuổi Thân

Với những bạn chưa có đôi có cặp thì dường như không hẳn là do bạn không có đối tượng thích hợp mà là do vết thương quá khứ vẫn đang hiện hữu mỗi ngày khiến bạn chưa đủ dũng khí để bước tiếp.

 

Cũng do cảm xúc không thể giải tỏa nên tâm trí của bạn chẳng thể tập trung cho công việc hay những vấn khác trong cuộc sống. Nếu như bạn không nhanh chóng chấm dứt tình trạng này thì có lẽ sự nghiệp sẽ chẳng thể phát triển hoặc trầm trọng hơn đó là ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn.

Tuổi Dậu

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong tử vi tuần mới này không có nhiều điều đặc biệt, cơ bản mọi chuyện vẫn đang tiến triển bình thường. Người có đôi cần thận trọng kẻo lâm vào lối mòn nhạt nhẽo còn những bạn còn độc thân, cơ hội kết đôi không có nhiều nhưng không phải không có, nên cố gắng nắm bắt.

Ngoài ra, tốt nhất bạn không nên tham gia vào các hoạt động đầu tư hay chơi những trò may rủi, khả năng mất mát tiền bạc là rất cao.

Tuổi Tuất


Công việc trong tuần của bạn khá ổn thỏa khi được quý nhân giúp sức, tương trợ nên làm gì cũng dễ dàng thành công. Thậm chí, dù bạn có đang trong cơn hoạn nạn nước sôi lửa bỏng cũng sẽ có người đi tới và đưa tay cho bạn nắm lấy, vượt qua cửa ải khó khăn.

 

Đường tình cảm thì mọi sự vẫn ổn định khi mà bạn biết cách để giữ lửa cho cuộc tình của mình. Người độc thân do có nhiều kế hoạch mới trong công việc nên tạm thời chưa muốn tìm kiếm một nửa cho mình.

Tuổi Hợi

Đường tài lộc khởi phát rực rỡ vào đầu tuần khi bạn được thần tài tạo cho những thời cơ kiếm tiền mà không phải ai cũng có được. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội thật triệt để, đừng để chúng vuột mất khỏi tầm tay.

Ngoài ra, cũng nhờ vào sự mạnh mẽ quyết đoán nên con giáp này tự tạo được cho mình những bước đột phá trong công việc vào khoảng thời gian tới cũng như khẳng định được vị trí trong công việc hiện tại.

 

create

NGUYỄN PHƯỢNG / Theo yan.thethaovanhoa.vn